Giá cả luôn là vấn đề quan tâm đầu tiên khi chúng ta bắt đầu bất kỳ dự án nào. Ngành xây dựng cầu đường cũng không ngoại lệ, nhằm thuận tiện cho việc dự trù kinh phí vật tư thi công xây dựng, Xây dựng Đại Thanh thông tin công khai Báo giá bê tông nhựa nguội tại mới nhất tại HCM năm 2023 đến quý khách như sau:

bao-gia-mua-be-tong-nhua-nguoi-carboncor-asphalt

1. Bảng giá bê tông nhựa nguội 

1.1 Giá bê tông nhựa nguội đóng bao

Đơn giá giá bê tông nhựa nguội đóng bao tại Xây dựng Đại Thanh giao động từ 4.500đ – 6.000đ/kg. Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị có giá thành tốt nhất thị trường miền nam. Giá bán Carboncor Asphalt đóng bao tính theo số lượng như sau:

NỘI DUNG ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG
ĐƠN GIÁ ( ĐỒNG/BAO)
Bê tông nhựa nguội bán lẻ bao 1 150.000
Đơn hàng > 1 tấn bao 1 140.000
Đơn hàng trên > 5 tấn
bao 1 125.000
Đơn hàng > 10 tấn bao 1 Liên hệ báo giá

Ghi chú: – Một bao Carboncor Asphalt (CA) có khối lượng là 25 kg, 1 tấn tương đương với 40 bao.

              – 01 bao sử dụng cho 1m2 chiều dày 1cm

– Đơn giá trên đã bao gồm VAT 8%, hỗ trợ xuất hoá đơn đỏ nếu có yêu cầu.

Giá loại bao 25kg và bao 1 tấn như nhau

Bảng giá trên mang giá trị tham khảo, giá bán chính thức được tính kể từ thời điểm quý khách nhận được báo giá cho đến khi có thông báo mới. Liên hệ BG:  0936 680 567 – 0936680 678 (ZALO)

Những đơn hàng số lượng lớn cho dự án chúng tôi có chiết khấu giá thành thêm tuỳ thuộc vào số lượng do đó để được hỗ trợ tốt nhất Đại Thanh khuyến khích quý khách liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc đơn hàng để được hỗ trợ sớm:

1.2. Báo giá thi công bê tông nhựa nguội – sửa chữa đường nhựa

Tuy Carboncor Asphalt có lợi thế về giá thành rẻ, thi công đơn giản và không đòi máy móc chuyên dụng cao. Tuy nhiên, với những công trình có diện tích lớn hay không có đủ nhân lực và thời gian thực hiện thì rất cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ sửa chữa đường nhựa – thi công bê tông nhựa nguội của Đại Thanh.

Do đây là một dịch vụ khá đặc thù, hiện trường mỗi công trình và yêu cầu bản thiết kế khác nhau nên chúng tôi không để giá cụ thể chung. Tuy nhiên, báo giá thi công bê tông nhựa nguội tại Xây dựng Đại Thanh được tính phụ thuộc dựa vào nhiều yếu tố như:

  • Điều kiện công trình, loại hạt ứng dụng.
  • Địa điểm thực hiện (ngoại thành hay trong thành phố, có thuận tiện cho việc di chuyển máy móc, nhân lực không)
  • Diện tích cần thi công là bao nhiêu

Quý khách vui lòng liên hệ để được khảo sát và nhận BG hạng mục sửa chữa đường nhựa trong ngày.

yeu-to-anh-duong-den-gia-be-tong-nhua-nguoi

3. Yếu tố ảnh hưởng đến giá thành Carboncor Asphalt

Nhiều người thắc mắc vì sao giá thành của bê tông nhựa Carboncor Asphalt lại thường xuyên thay đổi và chênh lệch khá lớn giữa các đơn vị. Vậy nguyên nhân do đâu? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá nhựa nguội Cacboncor Asphalt? Những thông tin được phân tích dưới đây sẽ trả lời hết các thắc mắc của bạn.

Khu vực phân phối

Đa phần những Đại lý tại khu vực HCM báo giá  bê tông nhựa nguội đều chênh nhau từ 20.000 – 100.000đ/bao. Lý do có sự khác biệt lớn như vậy là vì vị trí nhà máy sản xuất của SP ở Đồng Nai khá xa TP HCM do đó nên phí thuê xe vận chuyển về cửa hàng khá lớn.

Ngoài ra, giá nhập đầu vào của đại lý cấp và các nhà phân phối lẻ cũng khác nhau. Nếu muốn mua với giá tốt nhất, bạn nên đến điểm cấp hàng của Đlý cấp 1 trong hệ thống đa số đại lý lớn thường sẽ có chiết khấu tốt hơn những cửa hàng nhỏ lẻ.

Ngoài ra, mức chiết khấu của nhà sản xuất trong mỗi khu vực là khác nhau. Hiện tại giá nhựa đường nguội nhà máy tại miền Nam đang phân phối đang cao hơn so với miền Bắc. 

Tuy nhiên, Xây dựng Đại Thanh luôn để giá hữu nghị, mức giá bán ngoài bằng với mức giá chiết khẩu của hãng. 

Khối lượng đơn hàng

Diện tích khu vực cần thi công càng nhiều thì cần số lượng vật liệu Carboncor Asphalt cần dùng càng lớn. Những đơn hàng số lượng nhiều thường được khuyến khích ưu đãi chiết khấu thêm về chi phí cho tổng đơn hàng.

Đặc biệt trong tình hình hiện tại, nhu cầu cần dùng đến vật liệu gia tăng thì mức giá tính theo đơn vị tấn sẽ tốt hơn mua lẻ bao. Đơn giá của 5 bao so với đơn hàng 1 – 5 – 10 tấn sẽ chênh lệch khá lớn.

Vị trí công trình xa làm tăng thêm đơn giá Carboncor Asphalt

Vị trí giao nhận hàng là 1 trong những yếu tố tác động trực tiếp đến báo giá thi công, cung cấp Carboncor Asphalt. Cước phí vận chuyển hàng hoá hiện nay khá lớn, trong khi các công trình thường không cố định mà lại phân bố tại nhiều quận huyên tỉnh thành phía Nam. 

Lời khuyên cho bạn nên ưu tiên đặt hàng tại những nơi gần với điểm thi công nhất, vừa để giảm chi phí thuê xe di chuyển, cũng để giảm thiểu rủi ro hư hỏng hàng trong quá trình bốc xếp.

3. Mua bê tông nhựa nguội ở đâu tại TPHCM?

Hệ thống giao thông đường bộ tại TP HCM theo thời gian đang dần xảy ra nhiều sự cố xuống cấp, sập xệ nên nhu cầu mua Carboncor Asphalt cũng tăng theo. Tôi sẽ giới thiệu bạn địa điểm mua bê tông nhựa nguội tại TP HCM uy tín được nhiều nhà thầu cầu đường thường xuyên nhập hàng.

noi dung thi công bê tông nhựa nguội carboncor asphalt của của đại thanh
Nội dung thi công bê tông nhựa nguội carboncor asphalt của của Đại Thanh

Xây dựng Đại Thanh – Đại lý Carboncor Asphalt miền Nam

Xây dựng Đại Thanh là nhà phân phối đại lý cấp 1 tại TPHCM của Bê tông nhựa nguội Carboncor miền Nam, có kinh nghiệm hơn 3 năm.

– Với lợi thế có vị trí kho thuận tiện đến các công trình nội thành trung tâm và gần ven các tỉnh Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,… sẽ giúp khách hàng giảm thiểu phí giao hàng.

Đại lý chúng tôi cũng được biết đến là một trong những nhà phân phối có giá thành rẻ nhất hiện nay. Nhờ đó mà đã thành công đóng góp vào hạng mục vật tư cho nhiều dự án trong khu vực.

Lý do nên mua hàng tại Đại Thanh

Cam đoan xuất xứ rõ ràng

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm được nhập từ nhà máy, qua kiểm định và hoàn toàn nguyên vẹn. Không bán hàng nhái, hàng tồn, đã qua sử dụng, tất cả đóng bao mới 100%. Quý khách được kiểm tra, xem hàng trước khi lên xe đi công trình.

Khách hàng dự án lớn cần xuất chứng chỉ CO – CQ hoặc chứng nhận xuất xưởng vui lòng thông báo trước để được cấp kèm tài liệu theo mỗi lô xuất kho.

Giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường 

Thấu hiểu sự khó khăn của các nhà thầu trong tình hình kinh tế hiện nay, Đại Thanh cố gắng giảm thiểu các chi phí mặt bằng, thuê xe để hạ giá sản phẩm ở mức thấp nhất.

Giá bán lẻ và giá bán sỉ đều được giảm ở mức thấp nhất thị trường.

Kinh nghiệm thi công làm đường nhựa lâu năm

Công ty Đại Thanh chúng tôi chuyên về lĩnh vực xây dựng hạ tầng và có nhiều năm kinh nghiệm về thi công trải thảm đường nhựa, sửa chữa nâng cấp đường. Với tập thể những kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm, đam mê sáng tạo, đội ngũ nhân viên của chúng sẽ giúp công trình của bạn được nâng cấp thẩm mỹ, chất lượng tốt nhất.

Đại Thanh ưu tiên sử dụng những phương án tối ưu về chi phí và vẫn đảm bảo được kết cấu chuẩn kỹ thuật. Nhằm đặt quyền lợi khách hàng làm ưu tiên và chỉ tư vấn những mục có liên quan. Tuyệt đối không khai khống, không tư vấn phát sinh thêm các khoản ngoài công trình. Thời gian bàn giao, nghiêm thu đúng cam kết để không ảnh hưởng đến công tác sản xuất, sinh hoạt của quý khách.

Kết luận

Trên đây là thông báo bảng giá bê tông nhựa nguội chi tiết năm 2023 tại Xây dựng Đại Thanh. Quý khách hàng tại TPHCM và các tỉnh miền Nam cần nhập hàng Carboncor Asphalt liên hệ trước với chúng tôi để có sẵn hàng tại kho nhé.

——————————————————————–

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Hotline: 0936 680 567 – 0935 680 567 (zalo)

MST: 0314323259

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website: xaydungdaithanh.net

Địa chỉ:166 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh