Đập phá, tháo dỡ nhà cũ là một trong những công việc rất cần thiết khi mà bạn muốn xây dựng một công trình mới. 

Tuy nhiên để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 1 uy tín, có kinh nghiệm thì không hề đơn giản. Xây dựng Đại Thanh là đơn vị chuyên về công tác đập phá nhà cũ tại các quận TPHCM, đặc biệt khu vực Quận 1. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại TPHCM

Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 1

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ quận 1 tại Đại Thanh

Đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 1 là các công tác chuẩn bị mặt bằng phù hợp cho việc xây dựng công trình mới. Việc phá dỡ nhà cũng bao gồm các công việc như: Đập phá công trình, thu gom tập kết phế liệu, dọn dẹp mặt bằng,.. Công việc này cần thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuẩn bị máy móc chuyên dụng.

Công ty xây dựng Đại Thanh đã tham ra nhiều công trình tháo dỡ nhà xưởng, nhà cũ các loại tại quận 1. Thành quả sau mỗi dự án mà chúng tôi nhận được là sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Tháo dỡ nhà trọn gói tại HCM

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ trọn gói tại Quận 1 được thực hiện đội ngũ kỹ sư, giám sát, nhân công giỏi việc, thạo nghề. Phương án thi công được thực hiện sau khi xem xét các yếu tố thực tế công trình; điều kiện xe ra vào, công trình xung quanh,.. Phương án được lựa chọn phải tối ưu về chi và cả thời gian.

Phá dỡ nhà xưởng các loại

Thực trạng phá dỡ nhà xưởng tại HCM nói chung và Quận 1 nói riêng đa phần đều được thực hiện kết hợp giữa thủ công và máy móc. Do đặc thù vị trí công trình nằm tại trung tâm thành phố, vì thế mà di chuyển phế thải khá xa. Đại Thanh tiến hành vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng; chọn bãi đổ gần nhất công trình, nhằm tiết kiệm thời gian và cả chi phí di chuyển.

Tháo dỡ văn phòng, phá dỡ công trình vốn nhà nước

Nếu quý cơ quan, doanh nghiệp cần xây dựng mới văn phòng cần tìm nơi để đập phá công trình cũ thì Đại Thanh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Việc triển khai, di dời đồ đạc, máy móc, đập phá công trình đều được chúng tôi tiến hành nhanh chóng. Các phương án thực hiện đều được tham khảo qua ý kiến từ quý khách.

Đập phá toà nhà, khu chung cư cũ tại Quận 1

Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong đập phá toà nhà, chung cư cũ; Đại Thanh có đủ các loại máy móc hiện đại chuyên dùng cho công tác phá dỡ. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, chúng tôi luôn có các phương án dự phòng; đảm bảo cho việc bàn giao công trình đúng thời hạn hỗ trợ cho việc xây dựng mới dự án đúng tiến độ.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 1 của đơn vị chúng tôi:

Không phải ngẫu nhiên mà Đại Thanh lại nhận được đông đảo sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn hoàn thiện mình từ tác phong chuyên nghiệp đến phương án tối ưu. Do đó mà số lượng khách hàng hợp tác cùng Đại Thanh không ngừng tăng cao, quy mô dự án cũng ngày càng lớn.

Thi công nhanh chóng

Lấy chữ tín làm tiêu chí để phát triển doanh nghiệp. Do đó mà mỗi dự án, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng thời gian cam kết. Chưa từng có trường hợp quá tiến độ hay chậm thi công.

Giá đập phá nhà cũ tốt nhất tại miền Nam

Chúng tôi xem xét và chọn những biện pháp tốt nhất cho công trình. Đánh giá tính hiệu quả, ứng dụng vào trong thực tế, từ đó giúp quý khách giảm thiểu lượng lớn chi phí phát sinh. Ngoài ra, nguồn phế liệu tái chế cũng được chúng tôi thu gom giá cao.

Đề cao tính an toàn lao động

Để đảm bảo an toàn cho nhân viên và người dân xung quanh. Đại Thanh trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ, rào che chắn công trình. Ngoài ra, chúng tôi luôn có phương án dự phòng trong trường hợp cháy nổ. Đề phòng bất trắc trong quá trình tháo dỡ nhà cũ.

Luôn tuân thủ nghiêm chình các quy tắc khi phá công trình cũ

Quá trình thi công tháo dỡ nhà cũ Đại Thanh luôn đảm bảo các tiêu chí:

An toàn tuyệt đối

Tiến độ nhanh chóng

Rào chắn cản khói bụi, tiếng ồn.

Chi phí thấp, biện pháp tối ưu.

Dọn dẹp sạch sẽ, phế liệu tái chế thu mua giá tốt.

Lý do bạn nên chọn đơn vị tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp

Với chủ nhà hoặc nhà thầu các công trình, thì việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ, công xưởng cũ vô cùng vất vả và đặc biệt đó là với khu vực quận 1. Bởi nhiều các lý do như sau đây:

  • Bởi vì chủ nhà và các nhà thầu không có đầy đủ trang thiết bị phụ vụ để phục vụ cho việc tháo gỡ giống như những đơn vị chuyên phá dỡ, mua xác nhà cũ như chúng tôi.

Xem thêm chi tiết : Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ

 

 

  • Với đặc điểm quận 1 là khu trung tâm thành phố, nhà cửa, các công trình nằm san sát nhau thì việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 1 lại càng phải cẩn thận. Không hiểu biết rõ về kĩ thuật xử lý các phần của công trình, nếu thực hiện thì có thể gây ảnh hưởng đến các nhà, ảnh hưởng đến các công trình lân cận, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh một cách nghiêm trọng. Gây ra hậu quả kéo theo có thể bạn phải tốn nhiều chi phí hơn.
  • Nếu như tự phá dỡ thì bạn sẽ không biết phải xử lý phế liệu xây dựng như thế nào. Có khi bạn còn phải tốn thêm chi phí thuê thêm dịch vụ để xử lý phế thải.
  • Tất nhiên nếu tự xử lý thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, gây trở ngại, làm chậm tiến độ thi công cho công trình mới.

Vì những lí do đó thì việc thuê một đơn vị chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 1 như chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Liên hệ tư vấn tháo dỡ nhà cũ tại quận 1 qua:

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Trang web : xaydungdaithanh.net