Đại Thanh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công bó vỉa bằng máy.  Nhằm mang đến giải pháp nhanh chóng, tiện lợi cho các dự án thi công hạ tầng trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh……

Bó vỉa là gì?

Bó vỉa là những khối bê tông được đổ theo khuôn được thiết kế sẵn. Nó được sử dụng rộng rãi để kéo dài các dải phân cách giao thông và chuyển tiếp giữa các làn đường và đường khác nhau trong các khu công nghiệp. Bó vỉa là bộ phận ngăn cách giữa khu vực dành cho người đi bộ với các phương tiện giao thông, phân chia vỉa hè và làn đường hoặc thiết lập ranh giới giữa bồn hoa và các khu vực khác.

Thi công bó vỉa bằng máy là gì?

Thi công bó vỉa bằng máy là một trong những giải tối ưu trong trong công tác thi công hạ tầng. khi trên thị trường các giải pháp đổ bó vỉa thủ công, bó vỉa bằng đá hay bó vỉa lắp ghép thường tốn thời gian thi công, chi phí nhân công và vật tư tăng cao, khó kiểm soát thì giải pháp thi công bó vỉa bằng máy là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị thi công hạ tầng

Thi công bó vỉa bằng máy
Thi công bó vỉa bằng máy

Ưu điểm của thi công bó vỉa bằng máy

  1. Thi công nhanh chóng, rút ngắn 60% thời gian thi công
  2. Tiết kiệm cho khách hàng  thời gian, công sức.
  3. Giá cả tương đối rẻ và cạnh tranh, khách hàng chỉ lãi không bao giờ lỗ
  4. bó vỉa thành phẩm chuẩn – đẹp
  5. Cự li thi công có thể lên tới hàng trăm mét cho mỗi ca thi công

 

Thi công bó vỉa bằng máy
Thi công bó vỉa bằng máy giá rẻ

Biện pháp thi công bó vỉa thủ công 

Ngoài thi công bằng máy thì phương pháp thi công bó vỉa thủ công có những ưu điểm như sau:

  • Biện pháp thi công bó vỉa thủ công có tính thẩm mỹ cao, sản phẩm có độ bóng, đẹp, đồng đều, đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu về tính thẩm mỹ và chất lượng sau hoàn thiện.
  • Đối với biện pháp thi công thủ công, chi phí các đơn vị thi công phải bỏ ra khá rẻ, không bị ảnh hưởng bởi nguồn vật tư nếu sử dụng bê tông thương phẩm hoặc tiến hành đổ bê tông tại chỗ. 

Đơn vị thi công đá bó vỉa bằng máy

Đại Thanh tự hào là 1 trong những đơn vị thi công bó vỉa bằng máy chuyên nghiệp, giá rẻ cho các dự án hạ tầng trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước,…

Chúng tôi hiểu rằng những dự án xây dựng do Quý Chủ Đầu tư thực hiện rất đa dạng và chuẩn mực cao. Với kinh nghiệm và năng lực hiện tại, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình công tác và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý Chủ Đầu tư.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị! Công ty chúng tôi quyết tâm và đảm bảo sẽ thực hiện tốt công việc được giao với tiêu chí “Chất lượng tốt nhất – Giá cả hợp lý – Đúng tiến độ”.

2 cách đổ bó vỉa hiệu quả nhất hiện nay

Biện pháp thi công bó vỉa đúc sẵn

Trình tự thi công bó vỉa đúc sẵn, đòi hỏi công nhân đúc bó vỉa sẵn bên ngoài, sau đó mới di chuyển vào đúng nơi quy định, việc làm bó vỉa đúc sẵn đòi hỏi kỹ thuật phải thiết kế cốp pha theo bản vẽ khác so với biện pháp đổ bó vỉa tại chỗ. Đối với loại đúc sẵn, người ta thường làm khuôn đúc đôi có chiều dài 1 mét với ưu điểm là tiết kiệm chi phí khuôn đúc và chiều dài 1 mét thì trọng lượng đủ nhẹ để công nhân di chuyển

Biện pháp thi công bó vỉa đổ tại chỗ

Đối với việc thi công bó vỉa đổ tại chỗ thì trình tự hoàn toàn ngược lại so với loại đúc sẵn và bản vẽ cũng được chỉnh sửa để tạo ra một loại khuôn đúc bó vỉa phù hợp. Khi thiết kế khuôn đúc thi công bó vỉa đổ tại chỗ, thông thường người ta làm khuôn đơn có chiều dài từ 2 đến 3 mét để việc đổ bê tông nhanh và đạt hiệu quả hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ bên dưới nhé:

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Quý, Q.Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0935 680 567 – 0944 680 678

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.net