Quý khách sẽ làm gì nếu ngân sách chưa đủ mua 1 ngôi nhà mới. Đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ tại quận Gò Vấp có thể giúp quý khách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút giao dịch thành công, quý khách sẽ nhận về một khoản tiền kha khá, góp phần giúp quý khách dễ dàng thực hiện dự định mua nhà mới.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm hiểu biết về giá trị ngôi nhà của quý khách hàng sẽ định giá nhanh chóng. Chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức cho quý khách hàng khi quý khách đồng ý .

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Mua xác nhà cũ tại quận Gò Vấp
Mua xác nhà cũ tại quận Gò Vấp

Dịch vụ mua xác nhà cũ tại Gò Vấp

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại quận Gò Vấp uy tín cam kết định giá thu mua cao nhất tùy theo giá trị sử dụng thực tế của từng chiếc nhà.

Dựa vào quy trình kiểm chất lượng minh bạch bằng thiết bị hiện đại. kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng nhận định được ngôi nhà thân yêu của quý khách đáng giá bao nhiêu tiền.

Sự e ngại của những khách hàng lần đầu biết đến Đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ  tại quận Gò Vấp  sẽ được Đại Thanh giải tỏa nhanh chóng bằng sự phục vụ thân thiện và tôn trọng.

  • Chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe và thấu hiểu, nhanh kết nối với nhu cầu của từng khách hàng, giao dịch với quý khách theo cách dễ hiểu nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên thu mua nhà giá cao sẽ định giá sản phẩm chuẩn xác sau quá trình kiểm tra chất lượng nhà kỹ lưỡng.
  • Để khách hàng an tâm hơn, chúng tôi thực hiện giai đoạn này trước sự chứng kiến của quý khách trong thời gian không quá 15 phút.
  • Giá được thông báo ngay sau đó cho quý khách có thời gian cân nhắc và đưa ra quyết định. Mọi lời tư vấn và hoạt động kiểm tra nhà đều có sự giám sát của quý khách.

Tìm hiểu chi tiết : Mua xác nhà xưởng tại TPHCM

Mua xác nhà cũ giá cao
Mua xác nhà cũ giá cao

Bên cạnh sự chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi có khả năng lắng nghe và thấu hiểu mọi yêu cầu khách hàng đưa ra một cách nhanh chóng. Ngay cả khi quý khách chưa có ý định giao dịch với chúng tôi ngay lúc đó, chúng tôi vẫn sẵn lòng cung cấp thông tin một cách vui vẻ và trung thực.

  • Với phương châm mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, Đại Thanh cam kết thực hiện nghiêm túc những cam kết đã đưa ra trong khi tư vấn.
  • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo – sản phẩm chất lượng cao – mức giá tốt nhất là những gì quý khách có thể cảm nhận được khi một lần đặt chân đến công ty uy tín.

Trên hết mọi nguyên tắc, Đại Thanh luôn giao dịch với khách hàng sự tận tâm và trung thực, cam kết đưa ra những lời tư vấn đúng đắn, cung cấp đầy đủ thông tin liên quan.

Bởi vì chúng tôi tin chỉ khi khách hàng trao trọn niềm tin vào dịch vụ mua xác nhà cũ tại quận Gò Vấp giá cao. Quá trình giao dịch của cả hai hai bên mới có thể diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Người bán nhận được số tiền như ý muốn, còn chúng tôi có thể duy trì và phát triển vững mạnh trong tương lai.

Đơn vị mua xác nhà cũ Đại Thanh
Đơn vị mua xác nhà cũ Đại Thanh

Xác nhà cũ bán được bao nhiêu?

Các công trình nhỏ như nhà xưởng kèo thép, nhà cấp 3, cấp 4 khá dễ dàng trong việc định giá, chúng tôi có thể báo giá chính xác cho quý khách hàng sau khi khảo sát chung về tổng thể ngôi nhà. Tuy nhiên, đối với các công trình phức tạp hơn thì cần phải trực tiếp trao đổi và nắm bắt rõ yêu cầu của gia chủ thì mới tiến tới được đàm phán giá cụ thể

Thông thường một ngôi nhà cấp 4 diện tích dưới 50m2 sẽ có mức giá từ 10 – 20 triệu tùy vào mức độ thời gian cũng như vật liệu của ngôi nhà.

Chúng tôi hi vọng quý khách thực sự có nhu cầu bán, mua xác nhà cũ hãy liên hệ trực tiếp để nhanh chóng tìm hiểu, đàm phán và thực hiện công việc được nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết liên hệ dưới đây nhé

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline: 0935 680 567  – 0944 680 678

Email: xaydung.daithanh86@gmail.com

Website: xaydungdaithanh.net