Bạn sẽ làm gì khi cần thanh lý, thu mua xác nhà cũ tại quận Tân Phú. Gọi điện ngay cho một dịch vụ mà bạn đã từng biết? Tìm kiếm thông tin trên các trang web dịch vụ để có được một lựa chọn hợp lý? Hay cần sự trợ giúp và tham khảo ý kiến của người thân?

Những điều đó sẽ chẳng khiến bạn mất nhiều thời gian mà hơn nữa còn giúp bạn có thêm thông tin, cũng như nhận định đúng để có được những lợi ích đáng kể. Vâng, đã có rất nhiều người suy nghĩ giống bạn. Và họ luôn muốn tìm được một đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ giá cao nhất tại quận tân phú – tphcm tốt nhất, mà họ có thể tin tưởng bất kì lúc nào.

Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến với công ty Đại Thanh bởi chúng tôi luôn tự tin vào khả năng báo giá mang đến số tiền tương ứng cho khách hàng nên vô cùng an tâm.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

thu-mua-xac-nha-cu-tp

Đại Thanh luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng đang cần tìm vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ giá cao nhất tại quận Tân Phú – TPHCM mang đến trải nghiệm tốt nhất đến tất cả mọi người.

Chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn tất cả:

 • Từ dịch vụ tư vấn tận tình: chúng tôi cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ thu mua nhà cũ giá cao, quy trình và các bước thu mua. Những lợi ích bạn nhận được từ việc thu mua tận nơi, miễn phí chi phí vận chuyển, cách tính giá hợp lý và chính sách, tiện ích phụ vô cùng ấn tượng.
 • Đến việc biến những lời nói thành hiện thực: Chỉ cần bạn yêu cầu, đội ngũ nhân viên thu mua nhà cũ của chúng tôi sẽ đến tận nơi, và thực hiện công việc của mình giống y như những gì đội ngũ tư vấn đã thông báo trước cho bạn.

Chúng tôi thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm thuận lợi nhất cho quý khách hàng, khi quý khách đã bán nhà và nhận tiền quý khách không cần lo lắng về vấn đề nào khác. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn về giá cả và dịch vụ cho quý khách nhanh chóng.

Giá thành thu mua xác nhà được quyết định bởi những yếu tố nào?

Mua xác nhà tại quận Tân Phú
Mua xác nhà tại quận Tân Phú

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại TPHCM ra đời, đáp ứng được những nhu cầu tháo dỡ và xử lý phế liệu cũ, cùng với đó là mang đến một khoảng thu đáng kể. Nhu cầu xử lý vật liệu sau khi tháo nhà cũ của khách hàng cũng rất đa dạng, vì thế giá thành thu mua vật liệu cũng có nhiều mức giá khác nhau. Dưới đây là những yếu tố quyết định điều đó

1. Loại xác nhà

 • Giá thành thu mua xác nhà cũ tại quận Tân Phú tùy thuộc vào từng loại xác nhà mà khách hàng cung cấp. Cca loại xác nhà được thu mua phổ biến hiện nay có thể kể đến là: xác nhà cũ, nhà phố, xác nhà cấp 4, xác nhà xưởng, nhà máy, công trình

2. Loại vật liệu thanh lý

 • Cùng với loại xác nhà thì loại vật liệu thanh lý cũng là yếu tố quyết định giá thành khi thu mua xác nhà cũ tại quận Tân Phú. Tùy theo từng loại vật liệu khác nhau và tình trạng hiện tại của những vật liệu đó, những đơn vị thu mua sẽ thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp. Vật liệu cao cấp, độ mới cao sẽ là mức giá tốt nhất

3. Số lượng vật liệu

 • Những đơn vị thu mua xác nhà cũ không chỉ đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh lý loại xác nhà, vật liệu khác nhau mà còn nhận thanh lý số lượng vật liệu lớn. Khi thanh lý vật liệu xác nhà với số lượng lớn, khoản tiền thu được sẽ rất cao, việc lựa chọn thanh lý xác nhà trọn gói sẽ mang đến mức giá vô cùng hấp dẫn

4. Đơn vị thu mua xác nhà

Một trong những yếu tố quyết định đến giá thành thu mua xác nhà cũ có cao hay không, chính là đơn vị thu mua xác nhà. Lựa chọn những đơn vị chuyên thu mua xác nhà uy tín, có tiếng trên thị trường không chỉ giúp mang lại một mức giá tuyệt vời mà còn đảm bảo dịch vụ thanh lý tốt nhất

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

thu-mua-xac-nha-cu-tp

Đại Thanh tự hào là đơn vị chuyên thu mua xác nhà cũ giá cao nhất tại quận Tân Phú – TP.HCM đáp ứng được tất cả các dịch vụ mà quý khách đang cần.

Chuyên thu mua: 

 • Thu mua nhà cũ trong thời gian nhanh chóng
 • Thu mua nhà với số lượng nhiều nhất
 • Thu mua nhà không còn sử dụng được hoặc bị hư hỏng với mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường
 • Với những khách hàng ở khi vực TP,HCM chúng tôi sẽ có mặt tận nhà để thu mua khi quý khách có nhu cầu thu mua.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại TPHCM

Đến với Đại Thanh quý khách còn có nhiều cơ hội sử dụng các dịch vụ khác như:

 • Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên chúng tôi
 • Hơn nữa quý khách còn được sử dụng các dịch vụ đa dạng khác như: phá dở nhà, san lấp mặt bằng, đổ bê tông…

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline: 0935 680 567  – 0944 680 678

Email: [email protected]

Website: xaydungdaithanh.net