Phá dỡ nhà cũ là một việc quan trọng. Trước khi muốn xây dựng một công trình mới khang trang, đẹp đẽ hơn trên chính ngôi nhà cũ của mình bạn cần phải chuẩn bị sẵn mặt bằng phù hợp. Do đó mà vai trò của việc tháo dỡ nhà cũ rất quan trọng.

Phá dỡ nhà cũ là gì? Lý do nên tháo dỡ nhà cũ?

Phá dỡ nhà cũ còn gọi là  “tháo dỡ công trình”, “đập phá nhà”. Được hiểu là việc dùng những phương pháp để phá dỡ 1 công trình xây dựng hay một kiến trúc đã cũ hoặc xuống cấp. Việc phá dỡ có thể được thực hiện cho cả công trình hoặc một hạng mục nhỏ lẻ bên trong.

Công việc phá dỡ nhà cũ phải được thực hiện bởi đơn vị có chuyên môn và năng lực để đảm bảo an toàn; không làm ảnh hưởng đến những công trình và người dân xung quanh.

Phá dỡ nhà cũ được thực hiện bằng máy móc hạng nặng

Tại sao nên phá dỡ nhà cũ?

Những công trình xây dựng lâu năm đã dần xuống cấp, không đảm bảo được cả thẩm mỹ và an toàn khi sử dụng. Do đó, cần có phương pháp phá dỡ nhà cũ để cải tạo, xây mới lại công trình mới.

Ngoài ra, một số dự án thay đổi lại chức năng, mục dích sử dụng. Do đó, rất cần đến dịch vụ phá dỡ nhà để tiến hành xây mới theo yêu cầu.

Ngoài ra, một số công trình bị xuống cấp một số hạng mục bên trong, cần phá dỡ để cải tạo, mở rộng thêm. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức phá dỡ theo từng hạng mục.

Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị đập phá nhà giá rẻ

Đập phá nhà yêu cầu cao vì tính chính xác và an toàn con người, công trình xung quanh. Do đó, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trên nhiều tiêu chí khi lựa chọn đơn vị thi công.

Những tiêu chí khi chọn đơn vị phá dỡ nhà thường dựa vào:

– Quy mô công ty: Trang thiết bị, số lượng nhân công, kỹ sư, giám sát,..

– Năng lực và thành tựu đạt được

– Giá cả phù hợp

Hiểu rõ được vấn đề này, Đại Thanh đã cho ra đời dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ – chuyên nghiệp tại TPHCM. Nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng. Với sự chuẩn bị của nhiều loại máy móc chuyên dụng và đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm. Cam kết sẽ hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ thầu.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ – chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ – chuyên nghiệp tại HCM:

Đại Thanh là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà cũ tại khu vực TPHCM – BÌNH DƯƠNG và các tỉnh lân cận.

Đại Thanh tham gia phá dỡ các công trình:

Phá dỡ nhà có diện tích từ nhỏ đến lớn, không phân biệt kết cấu như khung bê tông, nhà tường chịu lực, nhà kết cấu thép hay nhà làm bằng gỗ.

+ Tháo dỡ nhà cấp 4

+ phá dỡ nhà trong hẻm, ngõ sâu

+ Tháo dỡ nhà độc lập

+ phá dỡ chung cư

+ phá dỡ Biệt thự

+ phá dỡ công trình, trung tâm thương mại, bệnh viện

Ngoài ra chúng tôi sẽ thanh lý mọi vật tư trong nhà như :

+ Cửa gỗ, cửa sắt, mái tôn

+ Sắt thép , bê tông, xà bần.

+ Tay vị cầu thang, gạch, đồ dùng trong phòng tắm….

Tiền thanh lý vật tư sẽ được khấu hao vào chi phí phá dỡ hoặc quý khách có thể tính riêng cho chúng tôi.

Lợi thế vượt trội của Đại Thanh

Bất kể khách hàng nào cũng đều muốn công đoạn phá dỡ nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Vì vậy chúng tôi không ngừng ngày càng hoàn thiện hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc tháo dỡ cũng như nguồn nhân lực hùng hậu nhất.

  • Với phong cách phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Chắc chắn bất kì khách hàng nào dù là khó tính nhất cũng đều an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Dịch vụ phá dỡ nhà của Đại Thanh có một đội ngũ công nhân hùng hậu. Đã được đào tạo chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng được bất cứ quy mô công trình lớn nhỏ nào.
  • Bên cạnh đó, công ty còn luôn nghiên cứu, tìm tòi ra những biện pháp để hỗ trợ cho việc phá dỡ diễn ra an toàn, hiệu quả nhất.
  • Điều đặc biệt để khách hàng tìm đến với chúng tôi đó chính là giá cả dịch vụ phá dỡ nhà  cạnh tranh so với thị trường.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ – chuyên nghiệp

ĐẠI THANH là nơi cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà chuyên nghiệp nhất vì:

+ Luôn tiến hành khảo sát hiện trạng, kết cấu nhà các hộ kế bên. Xem có bị hư hỏng gì chưa và tiến hành lập biên bản để ba bên kí kết.

+ Dùng bạt che kín công trình trong quá trình tháo dở để hạn chế bụi bay ra ngoài.

+ Có đội ngủ kĩ thuật giám sát tiến độ công trình.

Khi quý khách hàng chọn dịch vụ phá dỡ nhà của chúng tôi, tức là bạn đã tiết kiệm được thời gian, công sức để giải quyết các công việc khác. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong quá trình tháo dỡ.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Website : xaydungdaithanh.net