Đập phá nhà cấp 4 là công việc bắt buộc để xây dựng một công trình xây dựng mới. Quý khách đang muốn xây dựng nhà mới để thay thế cho căn nhà cấp 4 cũ. Quý khách cần phải phá dỡ nhà cấp 4 để giải phóng mặt bằng xây dựng.

Dịch vụ đập phá nhà cấp 4 tại HCM

 Đại Thanh tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đập phá nhà cấp 4 giá rẻ nhất tại TPHCM . Chúng tôi có đủ năng lực, kinh nhiệm trong việc phá dỡ nhà cấp 4. Đã được kiểm chứng với sự tin dùng lựa chọn dịch vụ của đông đảo khách hàng. Cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn Đại Thanh để phá dỡ, đập phá nhà cũ tại TPHCM.

Với đội ngũ kĩ sư có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, công nhân tháo dỡ tận tình tỉ mỉ. Sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ đập phá nhà cấp 4 giá rẻ nhất tại TPHCM nhanh chóng mà vô cùng an toàn. Dù cho nhà quý khách có ở đâu trong ngõ hẹp hay ngoài đường lớn chúng tôi đều có thể phá dỡ nhanh chóng.

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

Dịch vụ đập phá nhà cấp 4 giá rẻ nhất tại TPHCM

Điểm đặc biệt trong phương pháp thi công của chúng tôi

Đại Thanh luôn tuân thủ theo nguyên tắc an toàn – chính xác đối với những hạng mục tháo dỡ nhà cũ. Do đó mà hệ thống máy móc được chúng tôi xếp vào hàng ưu tiên, luôn được đầu tư, cập nhật sản phẩm mới.

Sử dụng biện pháp hợp lý với địa hình công trình

Những công trình nằm ở vị trí độc lập thì việc đập phá nhà cấp 4 sẽ được thực hiện bằng những thiết bị cơ giới. Trình tự phá dở được thực hiện từ trên cao xuống, theo nguyên tắc hạ dần độ cao.

Những nhà trong ngõ, hẽm sâu được phá bằng thủ công hoặc bằng thiết bị cầm tay, đảm bảo độ an toàn cho người dân và khu vực thi công xung quanh.

Đầu tư hệ thống vật tư hiện đại

Công ty Đại Thanh luôn tự tin về dịch vụ của mình. Với sự đầu tư hiện đại về công nghệ, đội ngũ công nhân lành nghề dày dặn kinh nghiệm. Tạo ra những giá trị khác biệt tạo dấu ấn tốt trong lòng mỗi khách hàng. Luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí phấn đấu của công ty chúng tôi.

Công ty Đại Thanh chuyên nhận thi công đập phá nhà cấp 4 tại TPHCM. Nhằm giải phóng mặt bằng xây dựng nhà – công trình mới đẹp, khang trang hơn.

Dịch vụ đập phá nhà cấp 4 nhanh gọn và chuyên nghiệp: với trang bị máy móc hỗ trợ hiện đại như máy xúc, máy đào, máy khoan cắt bê tông… công ty Đại Thanh sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu phá dỡ nhà 4 của quý khách.

Bảo vệ tài sản có giá trị cho khách hàng

Khi đập phá nhà cấp 4 tại TPHCM  các tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại: bồn nước, máy tắm nóng lạnh, cửa,tủ gỗ. Chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu của khách hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

Dịch vụ đập phá nhà cấp 4 giá rẻ nhất

Tiêu chí đập phá nhà cấp 4 của công ty Đại Thanh:

Công tác chuẩn bị và thi công được Đại Thanh trang bị đầy đủ thiết bị cơ giới và tập huấn bài bản với công nhân, nhân viên tham gia. Các công trình được Đại Thanh tham gia thực hiện đều đảm bảo các tiêu chí:

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công tác đập phá nhà cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình thi công. Vì thế mà đòi hỏi đơn vị thi công cần trang bị đầy đủ các loại bảo hộ và rào chắn kỹ càng, không để ảnh hưởng đến công trình bên cạnh.

Đặc biệt, công tác đập phá nhà cấp 4 tại HCM thường rất khó khăn. Bởi đặc thù khu vực thường xây dựng nhà sát nhau, khu vực đô thị cần hạn chế tiếng ồn và không gian trật hẹp. Do đó khó khăn khi đưa xe cỡ lớn vào xan lấp, đập phá.

Dịch vụ đập phá nhà cấp 4
Dịch vụ đập phá nhà cấp 4 của chúng tôi được kết hợp giữa phương pháp thủ công và máy móc

Đại Thanh luôn cập nhật đầy đủ các loại vật tư thi công, bảo hộ an toàn, bạt che chắn cho các công trình. Các phương án thi công luôn được đo đạt chuẩn xác, bám sát thực tế. Vì vậy mà tính an toàn luôn được đảm bảo và không làm ảnh hưởng khu vực xung quah.

Đảm bảo vệ sinh môi trường – Không ảnh hưởng khu vực liền kề

Trong quá trình đập phá, các mảnh vụn bê tông, đất cát phát sinh là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Đại Thanh luôn chọn phương án thân thiện môi trường. Các bạt chắn quanh khu công trình giúp hạn chế vật liệu văng, rơi ra xung quanh. Ngoài ra, còn giúp hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh đến hàng xóm bên cạnh.

Phế liệu hay rác thải công trình được chúng tôi thu gom vào bãi riêng.

Tiến độ thi công nhanh nhất

Chúng tôi coi trọng thời gian là vàng, là bạc. Vì vậy mà công tác đập phá nhà cấp 4 tại HCM được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được thời gian bàn giao và tiến độ công trình.

Biện pháp thi công tối ưu.

Với các khu vực dân cư đông đúc, chúng tôi thường kết hợp giữ phương pháp thủ công và máy móc. Sao cho việc phá dỡ được tiến hành thuận tiện nhất. Ngoài ra, các phế liệu công trình tái sử dụng cũng được chúng tôi thu hồi thanh lý cho quý khách.

đập phá nhà cấp 4 được tiến hành bằng máy móc cơ giới hiện đại
Đập phá nhà cấp 4 được tiến hành bằng máy móc cơ giới hiện đại

Chi phí phá dỡ, đập phá nhà cấp 4 thấp nhất

Các công trình phá đập phá nhà cấp 4 tại TPHCM được chúng tôi hỗ trợ báo giá rẻ nhất khu vực. Tối ưu mọi chi phí và thời gian cho quý khách.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Website : xaydungdaithanh.net