Ngôi nhà của bạn đang dần xuống cấp; cần xây dựng lại công trình mới nhưng không có nhiều thời gian và gặp khó khăn trong việc phá dỡ nhà cũ của mình. Hãy để Đại Thanh giúp bạn một phần trong việc tháo dỡ, chuẩn bị mặt bằng mới.

Đôi nét về Công ty TNHH XD TM DV Đại Thanh

Công ty TNHH XD TM DV Đại Thanh là doanh nghiệp được thành lập hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Hoạt động chủ yếu trong thi công hạ tầng và phá dỡ nhà cũ các loại tại phía Nam. Đại Thanh với đội ngũ kỹ sư chuyên môn, nhân lực trẻ, khoẻ, nghiêm túc, tính kỷ luật cao có thể đáp ứng được nhu cầu phá vỡ công trình dự án lớn nhỏ hiện nay.

  • Hệ thống máy móc vật tư chuyên dụng được chúng tôi đầu tư chú trọng, làm việc tốt trong nhiều môi trường.
  • Quá trình thi công được ký kết bằng văn bản, giấy tờ có mộc đỏ của công ty
  • Trong suốt thời gian tiến hành đập phá phá dỡ nhà cũ sẽ luôn có kỹ sư giám sát riêng. 
  • Mọi công việc đều được lên kế hoạch và có phương án dự phòng rõ ràng.
Xây dựng Đại Thanh là một đơn vị phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM uy tín
Xây dựng Đại Thanh là một đơn vị phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM uy tín

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại TPHCM

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề phá dỡ công trình. Đội ngũ kỹ sư làm việc tận tình, hăng hái hoàn thành nhanh nhất có thể để bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ TPHCM. Đảm bảo việc phá dỡ an toàn cho các công trình, nhà ở xung quanh.

Công việc phá dỡ công trình tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra gặp rất nhiều vấn đề. Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho chủ nhà, chủ công trình. Công ty TNHH xây dựng Đại Thanh là đơn vị chuyên nhận phá dỡ nhà cũ giá rẻ. Phục vụ khách hàng khắp Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành lân cận.

Phá dỡ nhà dân dụng

Kinh nghiệm trong hơn 10 năm trong lĩnh vực phá dỡ nhà cũ giúp Đại Thanh tự tin có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc. 

Dịch vụ phá dỡ nhà dân dụng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư tận tình, nhân công hăng hái.  Các công việc được hoàn thành nhanh chóng nhất để bàn giao cho chủ nhà.

Đập phá nhà cao tầng

TP HCM là thành phố có vô số kiến trúc cũ, toà nhà cao tầng lâu năm bỏ hoang. Do đó mà nhu cầu phá dỡ nhà cũ, đập phá nhà cao tầng tại đây rất nhiều. Tuy nhiên, kiến trúc cao tầng khi đập bỏ lại yêu cầu khó hơn về máy móc và kỹ thuật so với nhà dân dụng. 

Đại Thanh đã và đang tham gia nhiều công trình đập phá nhà cao tầng, phá dỡ khu chung cư liền kề. Do đó chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân sự tay nghề cao, thiết bị chuyên dụng hiện đại, sẵn sàng làm việc.

Tháo dỡ nhà xưởng các loại

Trong công tác tháo dỡ nhà xưởng, chúng tôi sẽ tiến hàng đo đạc, xác định phần kết cấu công trình. Từ đó đưa ra phương án xử lý nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được an toàn cho công nhân. Ngoài ra, các loại máy móc, thiết bị có giá trị sẽ được chúng tôi di dời vào nơi an toàn, tránh gây thiệt hại cho chủ đầu tư.

Công tác đập phá cũng được tiến hành theo các bước chuẩn kỹ thuật, Từ những hạng mục cột kèo, hay phá dỡ nhà cũ nhỏ lẻ trong công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà xưởng, sẵn sàng hỗ trợ quý khách nếu có nhu cầu thi công.

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà xưởng các loại được Đại Thanh trang bị nhiều vật tư hiện đại
Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà xưởng các loại được Đại Thanh trang bị nhiều vật tư hiện đại

Báo giá tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM cập nhật mới nhất

Báo giá tháo dỡ nhà cũ tại TPHCM được chúng tôi chia thành 2 loại, bao gồm:

Báo giá phá dỡ nhà cũ trọn gói

Báo giá phá dỡ, cải tạo theo từng hạng mục công trình:

1. Chi phí tháo dỡ nhà cũ trọn gói

 Báo giá tháo dỡ nhà cũ trọn gói là việc tổng hợp toàn bộ phí cho toàn công trình, bao gồm tất cả các công việc tháo dỡ, dọn dẹp, nghiệm thu,… Thường các đơn vị sẽ tính tổng chi phí dựa trên đơn giá mét vuông nhân với toàn bộ diện tích khu vực thi công.

Yếu tố quyết định đến chi phí phá dỡ công trình:

– Thực trạng công trình

– Kết cấu nhà (Kết cấu theo dạng tường hay khung sắt thép,..)

– Địa hình nơi phá dỡ (Địa hình có phù hợp để xe ra vào không) Có phù hợp cho việc thi công bằng máy móc không?

– Phế liệu tái chế có khả năng thu hồi được hay không?

Để được nhận báo giá phá dỡ nhà cũ, công trình cũ, quý khách liên hệ trực tiếp đơn vị thi công Đại Thanh qua: 0935 680 567  – 0944 680 678

2. Báo giá phá dỡ nhà cũ theo từng hạng mục chi tiết

Báo giá phá dỡ nhà cũ theo từng hạng mục là đơn giá riêng cho mỗi hạng mục công trình cần phá dỡ. Công việc này khác với giá trọn gói là nó được tách thành từng phần nhỏ trong đơn giá trọn gói. 

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá phá dỡ nhà cũ theo hạng mục dưới đây:

STT HẠNG MỤC PHÁ DỠ NHÀ CŨ, CÔNG TRÌNH ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Đập phá tường 110 M2 80.000 – 90.000
2 Đập phá tường 220 M2 130.000 – 155.000
3 Dóc vữa tường xi măng M2 45.000 – 55.000
4 Dóc gạch ốp tường, lát nền M2 80.000 – 87.000
5 Phá sàn bê tông cốt thép M2 145.000 – 155.000
6 Đập cầu thang M2 280.000 – 320.000
7 Phá dầm bê tông cốt thép M3 220.000 – 250.000
8 Phá móng bê tông ( Dạng khối) M3 130.000 – 135.000
9 Tháo dỡ thiết bị vệ sinh Phòng 555000 – 570.000
10 Tháo cửa nhôm kính, cửa gỗ Bộ 190.000 – 197.000
11 Xe dùng cho vận chuyển phế thải loại 2,5 m3 Xe Liên hệ để báo giá

Lưu ý: Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo, giá chốt thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố thực trạng, vị trí, đơn giá vật liệu đầu vào,..

Tìm hiểu về những Biện pháp giúp tháo dỡ nhà cũ hiệu quả

Do đặc thù về kết cấu và vị trí của mỗi công trình không giống nhau. Do đó mà những phương án thi công tháo dỡ nhà cũ cần được xem xét kết hợp nhiều khía cạnh nhằm đáp ứng được tính an toàn, hiệu quả. 

Các đơn vị thi công hiện nay áp dụng chủ yếu là 3 phương pháp phá dỡ nhà là:

1. Tháo dỡ nhà bằng biện pháp thủ công

Phương pháp phá dỡ nhà cũ bằng thủ công là biện pháp tháo dỡ được sử dụng chủ yếu bằng sức lao động con người, kết hợp với dụng cụ đập phá như: Búa lớn, máy móc hạng nhẹ để phá nhà, công trình cũ. 

Phương pháp thủ công thường dùng trong những công trình có quy mô bé hoặc lối đi nhỏ, không thể dùng được máy móc. Phương án trên thường được các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng,. sử dụng. Bởi các kiến trúc tại đây đa số đều nằm sát nhau và giới hạn về diện tích lối đi.

2. Phương pháp tháo dỡ công trình bằng máy móc

Tháo dỡ nhà cũ bằng máy móc là biện pháp tháo dỡ công trình bằng thiết bị hiện đại. Tháo dỡ công trình bằng máy được sử dụng cho các công trình có vị trí lối đi rộng rãi, thích hợp cho xe di chuyển. Biện pháp này có ưu điểm về độ chính xác cao, đảm bảo được an toàn cho công nhân, quy trình thực hiện nhanh chóng.

3. Phương pháp phá dỡ nhà cũ bằng máy móc kết hợp thủ công

Với đặc điểm chung của các kiến trúc tại HCM thì biện pháp tháo dỡ nhà kết hợp máy móc và thủ công là giải pháp tối ưu nhất. Với những nơi có vị trí rộng rãi, lối đi thuận tiện, người ta sẽ dùng máy móc để phá dỡ. Còn những hạng mục nằm trong hẻm nhỏ, trật, thì nhân công sẽ phá dỡ nhà bằng phương pháp thủ công. 

Công tác Tháo dỡ công trình được thực hiện bằng máy móc hiện đại

Biện pháp phá dỡ nhà cũ trên được phối hợp ăn ý giữa đội công nhân thi công và thiết bị máy móc hiện đại.

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

Dấu hiệu nhận biết đơn vị phá dỡ nhà cũ uy tín chất lượng

Yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dự án là từ người thi công. Để công trình được tiến hành suôn sẻ và hài lòng yêu cầu của khách hàng thì việc chọn đơn vị Tháo dỡ nhà uy tín là điều rất quan trọng. Vậy làm sao để nhận biết được đơn vị phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại TPHCM?

Dựa vào trang thiết bị hiện có của đơn vị

Công việc phá dỡ không chỉ thực hiện bằng phương pháp thủ công mà còn phụ thuộc rất nhiều vào máy móc. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư vào trang thiết bị. Do đó, bạn hãy tham khảo thông tin về hệ thống cơ sở hạ tầng của đơn vị để nắm được quy mô và năng lực công ty mà mình quan tâm.

Nhận biết đơn vị phá dỡ nhà cũ uy tín dựa trên những thành tựu đã đạt được

Những dự án mà đơn vị đã từng tham gia hay thành tựu mà họ đạt được sẽ là bằng chứng thiết thực nhất để bạn đánh giá được họ. Bởi vì, có năng lực thì mới có tuyên dương, và ngược lại. Thành tựu càng nhiều thì sẽ chứng minh được quy mô và khả năng của công ty đó.

Giá cả hợp lý

Bạn nên tham khảo đơn giá chung giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ. Tuy nhiên cũng không nên ham rẻ mà bỏ qua những yếu tố khác. Trong công tác tháo dỡ nhà sẽ có thể dẫn đến phát sinh thêm những chi phí, bạn nên xem xét từ nhiều khía cạnh để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đặc biệt tại Đại Thanh, chúng tôi hỗ trợ giữ lại tài sản có giá trị nếu khách hàng có yêu cầu. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư sẽ luôn điều chỉnh để đảm bảo an toàn cho con người, vật dụng giá trị và môi trường xung quanh. Chúng tôi cũng nhận mua lại phế liệu xây dựng nếu khách muốn bán. Gíup tiết kiệm tối đa chi phí cho khách.

Giải đáp thắc mắc trong công tác phá dỡ nhà cũ hiện nay

Dưới đây là một số thắc mắc trong công tác tháo dỡ nhà cũ được Đại Thanh tổng hợp. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp.

Quy trình chuẩn khi tháo dỡ công trình thế nào?

Dân trong ngành đều biết, công tác đập phá, phá dỡ nhà cũ phải được triển khai theo quy trình chuẩn. Công tác tháo dỡ ưu tiên tính an toàn và độ chính xác. Quý khách tham khảo qua quy trình tháo dỡ nhà cũ hiện nay:

  1. Khảo sát thực tế công trình, lên kế hoạch và phương án tháo dỡ
  2. Chuẩn bị máy móc, vật tư, bãi tập kết, số lượng công nhân cùng tham gia, phương án dự phòng, kiểm tra khả năng vận hành của máy móc,..
  3. Tiến hành tháo dỡ nhà cũ, nhà xưởng,.. Công đoạn tháo dỡ được thực hiện theo trình tự chuẩn xác, tuỳ thuộc vào kết cấu nhà mà các kỹ sư sẽ lên phương án phù hợp.
  4. Tiến hành kiểm tra đánh giá công trình, bàn giao mặt bằng cho chủ thầu.

Khi phá dỡ nhà cũ cần cúng những gì?

Do phong thuỷ tâm linh, mỗi vùng đất đều sẽ có thần linh cai quản. Do đó, khi tiến hành xuống máy, phá dỡ nhà cũ, công trình xuống cấp thì gia chủ cần cúng bái, thể hiện lòng thành đối với tổ tiên, thổ địa,.. Nhằm cầu chúc cho công trình diễn ra suôn sẻ, gia đình mạnh khoẻ, bình an.

Mâm cúng lễ được bày trí theo phong tục mỗi vùng miền. Các vật cúng được bày biện ngay ngắn, trang nghiêm, thể hiện lòng thành của người cúng.

Mâm cúng khi phá dỡ nhà cũ tại miền Nam
Mâm cúng khi phá dỡ nhà cũ tại miền Nam

Mâm cúng tại miền Nam thường có: Gà luộc hoặc heo sữa quay; xôi, bánh chưng, mâm ngũ quả màu sắc tượng trưng cho ngũ hành; trầu cau, rượu trắng, tiền vàng mã, muối, nước, gạo… Các nghi thức cúng bái được thực hiện theo trình tự nhất định.

Xem chi tiết: Hướng dẫn chi tiết cúng khi phá dỡ công trình

Xin giấy phép phá dỡ nhà cũ ở đâu?

Theo quy định pháp luật về xây dựng hiện nay, việc phá dỡ nhà cũ để xây dựng nhà mới cần có giấy xin cấp phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền. Do đó, khi bạn thực hiện công tác tháo dỡ công trình cũ cần phải có đầy đủ giấy xin cấp phép cho công trình mới. Thường xin giấy phép phá dỡ công trình ở phường, nơi tiến hành phá dỡ công trình.

Thời điểm nào thích hợp để đập phá nhà?

Thời gian thích hợp cho việc phá dỡ nhà cũ là vào lúc thời tiết khô thoáng. Ngoài ra, một số gia chủ cũng nên xem ngày theo phong thuỷ để chọn thời điểm phù hợp. Chỉ nên tiến hành khi đã chuẩn bị đủ cơ sở pháp lý, giấy phép xây dựng, vật tư chuyên dụng,..

Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề phá dỡ nhà cũ và các dịch vụ thu mua nhà cũ, công trình xuống cấp, san lấp mặt bằng xây dựng cho khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm chi tiết : Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Website : xaydungdaithanh.net