Phá dỡ nhà phố tại TPHCM

Thi công phá dỡ nhà phố tại TPHCM là công việc rất phức tạp. Do mức độ rủi do cao bởi các nhà liền kề áp sát vào công trình thi công phá dỡ, điều kiện thi công chật hẹp, luôn bị hạn chế.

Vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công  Đại Thanh luôn là đơn vị thi công phá dỡ phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thi công phá dỡ công trình trong thành phố lớn.

“Việc gì khó có chúng tôi” đó là khẩu hiệu mà công ty Đại Thanh luôn mang đến cho quý khách hàng mỗi khi cần đến dịch vụ phá dỡ nhà cũ. Luôn đảm bảo thời gian, chất lượng cũng như giá cả ưu đãi nên quý khách sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ tại Đại Thanh.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Phá dỡ nhà phố tại TPHCM
                                                        Phá dỡ nhà phố tại TPHCM

Xây dựng là việc làm đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng phá dỡ cũng không hề đơn giản. Phá dỡ nhà phố làm sao cho an toàn – chi phí thấp nhất thì đòi hỏi đơn vị thi công phải có năng lực thực sự.

Phá dỡ nhà cũ là công việc bắt buộc để khởi đẩu cho quá trình xây dựng một công trình xây dựng mới.

Trong quá trình thi công tháo dỡ phần trên mặt đất công trình luôn luôn phải thực hiện tuân theo các bước của biện pháp thi công đã lập ra trước khi tháo dỡ công trình, và biện pháp thi công phải lập trên cơ sở tính toán kỹ lưỡng, đảm đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật thi công phá dỡ công trình.

Tại sao nên chọn Đại Thanh trong việc phá dỡ nhà phố?

  • Chúng tôi luôn tư vấn cho chủ nhà biện pháp thi công phá dỡ nhà phố an toàn và đảm bảo tiến độ thi công chung của công trình.
  • Trước khi thi công, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng kết cấu nhà các hộ liền kề xem có bị hư hỏng gì chưa và lập biên bản ký kết.
  • Để hạn chế lượng bụi bay ra ngoài, chúng tôi có bạt che kín những mặt thoáng của công trình, trong quá trình thi công phá dỡ nhà phố luôn có máy bơm áp lực cao để tưới ẩm chống bụi.
phá dỡ nhà phố
                                                             Phá dỡ nhà phố

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ

Trong quá trình phá dỡ nhà phố công ty Đại Thanh chúng tôi có các nhân viên kỹ thuật giám sát thi công để đảm bảo an toàn cho công nhân.

Tiêu chí an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bằng các thiết bị hiện đại,che chắn cẩn thận khi thi công bằng máy nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Đại Thanh được đông đảo khách hàng trên địa bàn Tp.HCM biết đến và tin dùng dịch vụ.

quá trình phá dỡ nhà cũ được diễn ra đúng thời gian cũng như yêu cầu thì công ty Đại Thanh thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Khảo sát nhà phố lên phương án thi công

– Bước 2: Che chắn chuẩn bị phá dỡ

– Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị cần thiết

– Bước 4: Tiến hành thi công phá dỡ

– Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

– Bước 6: Móc móng

– Bước 7: Vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng

– Bước 8: Bàn giao mặt bằng với khách hàng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.net

Phá dỡ nhà phố tại TPHCM
4.5 (90%) 2 votes