Công Ty TNHH Xây Dựng Đại Thanh là nhà thầu uy tín hàng đầu trong ngành thi công đường nhựa – Trải thảm bê tông nhựa nóng cho các khu phố, hẻm nhà dân, chung cư, làm đường nội bộ cho kho xưởng, khu công nghiệp, công ty, nhà máy, các dự án hạ tầng lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… 

Đại Thanh có đội ngũ nhân công kỹ thuật lành nghề, được đầu tư vào hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng của chúng tôi sẽ là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm, và đem lại hiểu quả sử dụng cao nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ liên quan :  Thi công bó vỉa bê tông giá rẻ

Dịch vụ thi công làm đường nhựa tại Đại Thanh

Đại Thanh là đơn vị uy tín được biết đến là công ty chuyên thi công làm đường nhựa chất lượng tại miền Nam với hơn 5 năm thực hiện thành công nhiều dự án trải thảm bê tông nhựa nóng, sửa chữa đường.

dịch vụ làm đường nhựa
Thi công đường nhựa uy tín tại TPHCM

Dịch vụ của chúng tôi nhận thi công nhựa đường tất cả các công trình như sau:

+ Thi công đường nhựa nhựa khu công nghiệp.

+ Sửa chữa và làm đường bê tông nhựa nóng nhà dân

+ Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng khu phố

+ Thi công đường bê tông nhựa nóng trong hẻm dân cư

+ Thi công đường bê tông nhựa nóng đường nội bộ trong kho xưởng, công ty, nhà máy

+ Sửa chữa đường nhựa cho các công ty, kho xưởng bị hư hỏng nặng

+ Nâng cấp đường nhựa nội bộ cho công ty, khu công nghiệp, nhà xưởng

+ Thi công đường bê tông nhựa nóng cho các dự án bất động sản

+ Thi công đường bê tông nhựa nóng cho các hạ tầng lớn nhỏ………

Những hạng mục công việc mà Đại Thanh thực hiện bao gồm:

– Thi công chuẩn bị phần nền đường:

Chúng tôi sẽ phân phó nhân viên xác định vị trí bằng các cọc, cắm tại những mốc đường cần thi công. Cho đắp phần nền đường, đầm K95, K98, đào rãnh bao quanh,..

– Cho thi công hạng mục cống thoát nước:

Qua khảo sát xác định công trình thoát nước trước đó, đánh giá tình hình, nếu cần xử lý lại thì Đại Thanh sẽ ra phương án thi công hạ mục này để phù hợp với kết cầu đường mới.

– Thi công trải thảm nhựa đường:

Điều động cơ giới tham gia, lên phương án bố trí nhân sự trước đó.

Bên cạnh đó, Đại Thanh còn thực hiện các hạng mục phụ trợ có liên quan như: Bó vỉa hè, sơn vạch kẻ đường, lắp đặt biển báo, cây công trình,…

Dịch vụ thi công đường nhựa, bê tông nhựa nóng của chúng tôi có các ưu điểm sau:

 • Báo giá dịch vụ thi công đường nhựa rẻ nhất thị trường, không phát sinh thêm phí.
 • Thời gian thi công nhanh, bàn giao đúng tiện độ yêu cầu.
 • Công trình cho hiệu quả khai tác tốt, có thể cho lưu thông ngay sau thi công.
 • Mặt đường nhựa mới có tải trọng tốt, ít hao mòn, ít sinh bụi, bề mặt đẹp, không lồi lõm.
 • Bằng phẳng, xe chạy tốc độ cao êm, ít gây tiếng ồn
 • Có thể cơ giới hoá toàn bộ khâu thi công, đẩy nhanh tiến độ và ưu tiên tính chính xác.
 • Đường nhựa có độ bền, tuổi thọ dùng lâu năm, ít hư hỏng, công tác duy tu, sửa chữa ít
 • Đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ pháp lý, hỗ trợ xuất VAT đến doanh nghiệp nếu có nhu cầu.
 • Dịch vụ làm đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng của Đại Thanh cam kết về chất lượng của công trình: Không bong tróc, không đọng nước, bảo hành công trình lên tới 2 năm.

Quy trình làm việc của Đại Thanh khi nhận dự án:

Bước 1: Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến công trình để xem xét mặt bằng, tư vấn khách hàng về phương thức thi công, những hạng mục công việc và báo giá chi tiết

Bước 2: Khi khách hàng đồng ý về mức giá mà đơn vị đưa ra. Hai bên thống nhất hợp đồng và lên kế hoạch triển khai thi công 

Bước 3: Nhà thầu đảm bảo sẽ thi công, công trình hạ tầng đúng tiến độ. Trong quá trình thi công, hai bên phối hợp giám sát công trình để đạt kết quả tốt nhất

Bước 4: Khi công trình hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và bàn giao công trình, sau đó thanh lí hợp đồng

Những loại bê tông nhựa nóng thường được sử dụng như:

 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt thô C19.5

Chúng tôi cam kết chỉ dùng vật tư chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng công ty. Nguồn vật tư đầu vào của chúng tôi luôn được ưu đãi về giá nên giúp quý khách giảm thiểu phần nào chi phí thi công.

Biện pháp thi công đường nhựa, trải thảm bê tông nhựa nóng:

Chuẩn bị:

– Chuẩn bị đầy đủ máy móc chuyên dụng tham gia, bao gồm: Chổi quét, máy nén khí, cào, xẻng, cuốc trang, xe chở vật liệu, máy rải nhựa, xe lu, đầm trang, bố trí số lượng nhân công có kinh nghiệm tham gia.

– Hoàn thành thủ tục pháp lý, tiếp nhận mặt bằng trước khi thi công từ chủ đầu tư.

Quy trình làm đường nhựa – trải thảm bê tông nhựa nóng

Quy trình thi công bê tông nhựa nóng
Hình ảnh minh hoạ quy trình thi công bê tông nhựa nóng tại Đại Thanh

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Nhân viên của Đại Thanh sau khi khảo sát sẽ xác định cao độ, bằng phẳng, độ lún của nền đường. Từ đó làm căn cứ để tiến hành biện pháp bù vênh, xử lý phần hạ tầng cho phù hợp. Yêu cầu phần này phải thực hiện tỉ mỉ, xử lý chính xác để tránh xảy ra khiếm khuyết khi sử dụng.

Bước 2: Vệ sinh mặt bằng.

Sử dụng chổi hoặc máy nén khí để làm sạch phần nền đường. Chuẩn bị mặt bằng khô thoáng, không đọng cặn dầu, nhớt để khâu thi công được diễn ra trơn tru, nhanh chóng.

Bước 3: Tưới nhũ tương

Đại Thanh sẽ cho tưới nhũ tương lỏng lên khu vực vừa xử lý để tạo liên kết. Nhằm chống thấm cho phần móng để tránh bị sụt lún, hư hỏng phần móng đường.

Bước 4: Trải bê tông nhựa nóng

Chúng tôi bố trí sẵn máy rải chuyên dụng để trải thảm bê tông nhựa nóng trong suốt quá trình. Những đoạn trật hẹp sẽ được nhân công rải thủ công, kèm sát quá trình. Nhân viên chúng tôi được trang bị bảo hộ, cùng cào trang, xẻng xúc luôn theo sát tuyến đường máy rải đi qua, kịp thời xử lý những nơi lồi lõm vật liệu chưa đồng đều. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa máy móc và nhân công giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình làm đường nhựa được diễn ra suôn sẻ và thành phẩm bàn giao đạt chất lượng cao, thẩm mỹ tốt.

Bước 5: Lu lèn lớp bê tông nhựa

Giai đoạn lu lèn được thực hiện ngay máy rải để đảm bảo vật liệu bê tông nhựa nóng không bị nguội, nhiệt độ luôn đạt tiêu chuẩn thi công. Đại Thanh đã trang bị sẵn nhiều loại máy rải và máy lu chuyên dùng nhằm giúp cho mặt đường sau khai thác đáp ứng độ phẳng, tính thẩm mỹ, độ nhám tốt. Quy trình được thực hiện bởi kỹ thuật có chuyên môn điều chỉnh vận tốc xe hợp lý để lớp mặt đường trơn tru không có khuyết tật. Quá trình được giám sát chỉ đạo bởi kỹ sư cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Bước 6: Bàn giao công trình

Sau khi lu lèn và xử lý tốt phần khiếm khuyết, Đại Thanh sẽ tiến hành bàn giao công trình cho quý khách. Mặt bằng quý khách nhận lại đạt yêu cầu về chất lượng, kết cấu, đáp ứng đủ các tiêu chí quy định trong hợp đồng. Chính sách bảo hành từ 1 – 3 năm đối với hạng mục thi công đường nhựa.  

trai-tham-be-tong-nhua-nong
Công tác trải thảm bê tông nhựa nóng của đội ngũ nhân viên Đại Thanh

So sánh đường bê tông với đường nhựa

Điểm giống nhau:

Đường nhựa và đường bê tông đều có một công năng giống nhau đó là để đi lại và giúp lưu thông các phương tiện. Mặt bằng đều cho thời gian sử dùng từ 10 – 15 năm. Đều dùng trong công tác xây mới, cải tạo, duy tu đường bộ.

Điểm khác:

Đường bê tông: Chất liệu để xây dựng nên đường bê tông chủ yếu là bê tông xi măng cốt thép. Quy trình làm đường bê tông cũng khác hẳn so với đường nhựa, thời gian thi công cũng lâu hơn. Tuy có độ bền kết cấu khá tốt, thế nhưng độ nhám kém, dễ trơn trượt khi trời mưa lớn, dễ bị sụt lún lớp nền qua các khe ghép giữa các tấm bê tông. Thường thì đường bê tông xi măng chủ yếu chỉ xuất hiện trong những con đường làng, đường nông thôn, nơi ít giao thông đi lại.

Đường nhựa: Đường nhựa được làm từ bê tông nhựa nóng và quy trình Thi công đường nhựa mất ít thời gian hơn so với đường BTXM. Mặt đường chịu tải tốt, thẩm mỹ và độ nhám cao, giảm khói bụi, tiếng ồn. Do đó nên thường dùng cho những trục đường lớn, nơi lưu lượng giao thông dày đặc như thành phố hay đường quốc lộ.

Nên làm đường nhựa hay đường bê tông?

==> Nhìn chung, đường bê tông và đường nhựa đều có ưu điểm riêng, thế nhưng nếu khách quan mà nói thì đường nhựa vẫn chiếm ưu thế hơn so với đường BTXM. Nếu bạn cần xây dựng đường tại những nơi có giao thông dày đặc nơi thành phố thì nên chọn đường nhựa có lợi thế hơn về thẩm mỹ và an toàn. Còn đường bê tông thì nên dùng cho đường nông thôn hoặc đường hẻm, có ưu điểm về tuổi thọ lâu năm.

xem thêm dịch vụ khác : Báo giá chi phí thảm bê tông nhựa nóng chính xác nhất năm 2022

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm dịch vụ làm đường nhựa và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline : 0944 680 678 – 0935 680 567  (zalo)

Email : [email protected]

Website : xaydungdaithanh.net