Nhu cầu sử dụng dịch vụ san lấp mặt bằng tại hóc môn khá cao, đồng nghĩa với các dịch vụ đi kèm tăng theo.

Quý khách đang cần san lấp mặt bằng nhanh chóng nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá rẻ nhất tại huyện Hóc Môn tin cậy? Hơn nữa, thời gian và giá cả thế nào cũng là điều quý khách đang bận tâm?

ĐẠI THANH là địa chỉ quen thuộc dành cho những ai cần san lấp mặt bằng nhanh chóng với chất lượng đảm bảo mang lại độ tin cậy cao cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá vô cùng ưu đãi phải chăng cũng là điểm cộng cho chúng tôi mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ san lắp mặt bằng.

san lấp mặt bằng tại Hóc Môn

Công việc thi công san mặt bằng khu vực huyện Hóc Môn được triển khai thi công bằng cơ giới là chính. Các bước thi công như sau:

  • Định vị vị trí thi công
  • Đào bỏ lớp đất hữu cơ dày trung bình 20cm và nghiệm thu lớp đất bóc hữu cơ bằng máy toàn đạc điện tủ.
  • Đắp cát nền theo từng lớp tiến hành lu lèn đảm bảo độ chặt K≥0.90 và triển khai thi công đến cao độ thiết kế.
  • Đắp đất tận dụng bao máy ta luy dày 50cm đối với các lô san nền bằng cát.

Mô hình quản lý chất lượng san lấp mặt bằng tại Đại Thanh:

Công ty Đại Thanh có cán bộ quản lý tài liệu và các thông số kỹ thuật, chỉ tiêu kỹ thuật thiết kế, các chỉ tiêu kỹ thuật được dùng vào công trình.

Quá trình kiểm tra, giám sát có sự tham gia của bản thân người lao động, kỹ thuật hiện trường, chỉ huy công trường, công ty nhằm ngăn ngừa và loại trừ hư hỏng trong mọi công đoạn thi công.

Kiểm tra, giám sát chất lượng các loại vật liệu, công tác xây lắp được thực hiện cả trên hiện trường và trong phòng thí nghiệm của công ty và tại một phòng thí nghiệm độc lập hợp chuẩn được chủ đầu tư và TVGS chấp thuận để đánh giá chất lượng vật liệu.

San lấp mặt bằng
san lấp mặt bằng tại huyện hóc môn

Đối với máy móc và thiết bị phục vụ thi công:

Có giấy kiểm định của cơ quan có thẩm quyền cấp.

Các chi tiết của máy móc và thiết bị phục vụ thi công phải được thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng để đảm bảo độ an toàn cao (Đặc biệt là hệ thống thuỷ lực….).

Thường xuyên kiểm tra máy móc và thiết bị trước ca làm việc để kịp thời khắc phục các sự cố của máy móc và thiết bị, đảm bảo tiến độ thi công.

Trong quá trình thi công thợ vận hành, thợ sửa chữa phải kiểm tra và bảo dưỡng những vị trí quan trọng. Phải kiểm tra xiết chặt các bulông, các tủ cầu giao, dây hàn, máy hàn, bổ sung dầu mỡ cho máy móc và thiết bị, nước làm mát ….

Trước khi triển khai thi công đơn vị chuyên san lấp mặt bằng tại Hóc Môn  của Đại Thanh sẽ đo đạc mặt bằng hiện trạng theo lưới ô vuông với các bước lưới như trong thiết kế như sau:

Sử dụng máy đào đắp bờ tại các vị trí mương thoát nước chính sau đó dùng máy bơm bơm nước ra khỏi công trường trước khi đào bóc hữu cơ.

Sử dụng máy ủi 110CV tiến hành đào bỏ lớp đất hữu cơ ra biên ngoài của khu vực san nền. Đất hữu cơ được đào bỏ hết khởi phạm vi khu vực san nền. Trong quá trình thi công nếu nước mặt nhiều thì phải tiến hành bơm hút cạn nước ra khỏi phạm vi của nền.

Đất hữu cơ được gom đống trên mặt bằng và vận chuyển đến bãi đổ do nhà thầu chỉ định và được chủ đầu tư chấp thuận.

Tiến hành nghiệm thu bóc lớp đất hữư cơ về: cao độ, kích thước hình học

Cát đắp được vận chuyển đổ thành đống bằng ô tô tự đổ. Trước khi đắp, cát được làm thí nghiệm để xác định các chỉ tiêu cơ lý.

San gạt lớp cát bằng máy ủi (trong qua trình san cần chú ý đến độ dốc ngang, dốc dọc của bãi san nền.

Tiến hành lu đầm lớp cát đắp đạt độ chặt K≥90 và tiến hành nghiệm thu.Theo tiêu chuẩn 4447-1987 và TCXD 309-2004 (Cao độ, khích thước hình học, độ chặt).

Thi công san lấp mặt bằng
Thi công san lấp mặt bằng

Trong quá trình lu lèn nếu độ ẩm cát đắp không đạt yêu cầu cần sử dụng xe tưới nước để tưới ẩm cát đảm bảo độ ẩm tối ưu. Quá trình trên được tiến hành lập đi lập lại và được thi công đến cao độ thiết kế.

Để đắp lớp đất bao mái taluy dày 50cm bằng đất tận dụng trong quá trình đắp các lớp cát nhà thầu sử dụng máy đào để đắp bao luôn và lớp đắp bao này được lu lèn cùng với lớp cát đắp nền. Sau khi công tác đắp hoàn thiện đơn vị chuyên san lấp mặt bằng tại Hóc Môn của Đại Thanh sử dụng máy đào để cắt gọt đảm bảo độ dốc và mỹ quan của lớp đắp bao này.

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH 

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM
Hotline : 0935 680 567  – 0944 680 678
Email : [email protected]
Website : xaydungdaithanh.net