Công ty Đại Thanh chuyên thi công đào đường cống thoát nước, đào móng nhà, đào đường cáp điện ngầm, các dự án lớn nhỏ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Đại Thanh chuyên thi công đào đường cống thoát nước

Với kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Các công trình đào đường cống thoát nước tại HCM luôn đươc chúng tôi thi công theo từng công đoạn, kỹ thuật. Đảm bảo hạn chế sai sót, vấn đề phát trinh trong quá trình làm việc.

Nhận thức đường tầm quan trọng của đường cống thoát nước trong những khu đô thị, khu dân cư. Chúng tôi luông cẩn trọng trong mỗi hạng mục. Giám sát, thực hiện sát xao, tỉ mỉ. Đề phòng và nắm rõ được tầm ảnh hưởng cũng như cách khắc phục vấn đề nhanh chóng.

Đại Thanh luôn cân nhắc lựa chọn phương án tốt nhất cho thiết kế thoát nước. Chắc chắn rằng bản thiết kế sẽ phù hợp với thực tế công trình dự án.

Phương án chúng tôi hướng đến luôn là tối ưu không gian, phù hợp cảnh quan, thẩm mỹ đô thị. Không để ảnh hưởng đến sức khoẻ, an toàn người dân.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

hệ thống cống thoát nước
Hệ thống cống thoát nước

Quy trình thực hiện

Để giúp quá trình đào đường cống thoát nước thực hiện theo đúng kế hoạch mục tiêu. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm chỉnh theo các quy trình làm việc sau:

  • Xác định trục, tim đoạn (tuyến) thoát nước thi công.
  • Vị trí giao nhau giữa đoạn (tuyến) thoát nước thi công với tuyến thoát nước khác hoặc các tuyến kỹ thuật khác (đường, tuyến cấp nước, tuyến thông tin…), công trình ngầm khác.
  • Vị trí các công trình khác trên đoạn (tuyến) thi công: cửa xả, cầu cống.
  • Những vị trí đoạn (tuyến) thoát nước thay đổi hướng, thay đổi cao độ, có yêu cầu đặc biệt.
  • Ranh giới, phạm vi đào đắp: Bề rộng mương, rãnh, đỉnh mái ta luy đào, chân mái ta luy đắp,  các mặt cắt ngang dọc (cần thiết).

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

Dịch vụ đào đường cống thoát nước
Dịch vụ đào đường cống thoát nước

Chúng tôi luôn cố gắng đẩy mạnh tiến độ thi công, đảm bảo hoàn thành mục tiêu đúng hoặc trước thời hạn. Hoàn tất quá trình đào đường cống an toàn, hiệu quả. Giúp trả lại mặt bằng như ban đầu.

Cam kết của chúng tôi

  • Đại Thanh cam kết thực hiện đúng quy trình, bản vẽ, thiết kế theo yêu cầu hợp đồng của khách hàng.
  • Thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ an toàn cho người dân và nhân viên tham gia.
  • Chúng tôi sử dụng hệ thống trang thiết bị vật tư chuyên dụng hiện đại. Đảm bảo hoàn thành công việc linh hoạt, tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.
  • Cơ sở pháp lý, hợp đồng rõ ràng với khách hàng. Hỗ trợ cung cấp chứng từ, hoá đơn có liên quan trong công việc.

Báo giá đào đường cống thoát nước tại HCM

Báo giá đào đường cống thoát nước tại HCM được Đại Thanh gửi đến khách hàng sau khi qua quá trình khảo sát thực địa; và thống nhất phương án thi công với khách hàng. Ngoài ra, chi phí dịch vụ cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Thực trạng công trình, khối lượng công việc kèm theo; chi phí vật tư, nhân công; yêu cầu bản thiết kế,..

Báo giá đào đường cống thoát nước
Báo giá đào đường cống thoát nước

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ cân nhắc và đưa ra các phương án tối ưu chi phí nhất cho quý khách hàng. Để được báo giá tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email  : [email protected]

Trang web  : xaydungdaithanh.net