Trong quá trình thi công xây dựng công trình, đào móng công trình (đào móng nhà) được xem là công đoạn quan trọng nhất. Nó quyết định lớn đến sự vững chãi & tuổi thọ của công trình.

Để có được những công trình nhà đẹp như ý muốn và bền vững theo thời gian, mỗi gia chủ cần đưa ra rất nhiều quyết định trong khi xây dựng như đào móng ra sao, mái nhà như thế nào hay cả những chi tiết như lựa chọn vật liệu xây dựng..

Để giảm bớt được nỗi lo lắng của khách hàng cũng như chia sẻ giúp bạn một phần công việc trong giai đoạn bận rộn này, Công Ty Đại Thanh sẽ tư vấn thiết kế đào móng nhà phố tại TPHCM đầy đủ và hoàn thiện giúp bạn có thể thi công móng nhà phố tốt nhất. Bản vẽ thiết kế móng nhà có thể được ứng dụng trong các mẫu nhà đẹp, biệt thự…

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại TPHCM

Đơn vị chuyên đào móng nhà phố giá rẻ tại TPHCM

Khi thi công phần móng và thiết kế móng đặc biệt là việc đào móng đều phải được chú trọng, công ty TNHH Đại Thanh luôn có đội nghiên cứu trắc địa, các kỹ sư lành nghề đo đạc tư vấn và thiết kế đúng tiêu chuẩn.

Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, có các kỹ sư và công nhân lành nghề, có sự hỗ trợ của tất cả các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay, vì thế trong quá trình đào móng nhà phố tại TPHCM chúng tôi đều phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Công trình phải tuyệt đối an toàn
  • Móng đào phải khả thi nhất cho công trình xây dựng
  • Đúng tiêu chuẩn và thiết kế đề ra ban đầu
  • Có sự giám sát và kiểm tra thường xuyên trong quá trình thực hiện.
  • Giá thành hợp lý

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

Đơn vị chuyên đào móng nhà phố giá rẻ

Đơn giá đào móng nhà giá tốt tại TPHCM

1. Báo giá đào móng nhà được tính như thế nào

Hiện nay các công trình đào móng nhà được tính đơn giá theo mét khối (m3). Đơn giá đào móng này đối với các công trình khác nhau thì được tính theo đơn giá khác nhau

2. Đơn giá dịch vụ đào móng, đào móng bằng thủ công

Hiện nay đào móng theo thủ công dao động từ 300.000 – 400.000đ/m3 tùy vào điều kiện thi công từng công trình

3. Đơn giá đào móng nhà bằng máy

STT Diện tích mặt ngõ Diện tích công trình Đơn giá
1 Trên 2,5m Trên 40m2 120.000 – 160.000đ/m3
2 Trên 2,5m Dưới 40m2 160.000 – 200.000đ/m2
3 Dưới 2,5m Trên 40m2 250.000 – 300.000đ/m3
4 Dưới 2,5m Dưới 40m2 300.000 – 350.000đ/m3

 

Quy trình đào móng nhà phố tại Đại Thanh

Quy trình đào móng nhà
Hình ảnh minh họa quy trình đào móng nhà

Quá trình đào móng nhà phố tại TPHCM được công ty Đại Thanh thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

  • Khảo sát kỹ thuật: đây là bước rất quan trọng, các kỹ sư của chúng tôi sẻ nghiên cứu đất, đo đạc trắc địa, điều kiện địa chất và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất.
  • Thiết kế: tính toán trọng tải công trình, phương thức chịu lực, tính toán độ lún từ đó đưa ra được độ nông sâu của móng.
  • Thi công: chúng tôi sẻ sử dụng công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại và các công nhân kinh nghiệm để quá trình thi công nhanh chóng và đạt chất lượng tốt.
  • Bàn giao hợp đồng: Khi mọi quá trình đã thực hiện xong, chúng tôi thực hiện bàn giao hợp đồng cho chủ nhà. Bàn giao đúng, đủ với các điều khoản đã thỏa thuận ban đầu.

Với tiêu chí là lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu và phát triển, công ty Đại Thanh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ đào móng nhà phố tại TPHCM của chúng tôi.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xem thêm chi tiết : Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline: 0935 680 567  – 0944 680 678

Email: [email protected]

Website: xaydungdaithanh.net