Dịch vụ đào móng nhà giá rẻ nhất tại TPHCM

Một ngôi nhà đẹp, muốn vững chắc thì điều cốt lõi nền tảng đầu tiên đó chính là móng nhà cần kiên cố. Nhiều quý khách hàng rất lo ngại về vấn đề này, vì hiện nay tại TpHCM có rất nhiều công ty, dịch vụ nhận đào móng nhà nhưng chất lượng là điều cần phải kiểm tra lại.

Chưa kể nhiều nơi, trong quá trình đào móng cẩu thả, làm nhanh gọn không tuân thủ các quy chuẩn trong xây dựng, điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra khi quý khách hàng đến với công ty TNHH xây dựng ĐẠI THANH – nơi chuyên đào móng nhà rẻ nhất tại TPHCM chuyên nghiệp  của chúng tôi.

Tìm hiểu chi tiết : Mua xác nhà xưởng tại TPHCM

đào móng nhà rẻ nhất tại TPHCM 

Trong quá trình xây dựng móng, tùy theo tính chất của tòa nhà hay công trình mà có những bước, quy chuẩn khác nhau nhưng chung quy tất cả đều phải tuân thủ theo những công đoạn chính:

+ Khảo sát kĩ thuật:

Công đoạn khảo sát địa lí kĩ thuật luôn là một khâu quan trọng và mấu chốt nhất, nghiên cứu vị trí, chiều sâu móng, chu vi, chiều sâu các hố khoan và cần xác định mực nước dưới đất theo mùa và tính chất ăn mòn đối với bê tông.

+ Thiết kế:

Thường thì đối với nhà cao tầng sẽ dùng móng cọc khoan nhồi, có đường kính từ 0 m 80 đến 1 m 40 hoặc loại phổ biến nhất là loại cọc ð 1 m 00 và ð 1 m 20.

Đối với tường trong đất thì đây là kết cấu vĩnh viễn, thường có chiều dài từ 60 cm đến 1,5 m.

+ Thi công:

Điều đặc biệt quan trọng để đảm bảo chất lượng của công trình chính là quản lí chất lượng và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng, đặc biệt đối với tầng hầm của nhà cao tầng.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ

đào móng nhà chuyên nghiệp  ĐẠI THANH

Khi đó cần phải có thiết kế kĩ thuật thi công và những biện pháp bảo vệ hố đào sâu để đảm bảo cho các công trình lân cận.

Riêng điều này thì quý khách hàng an tâm, công ty đào móng nhà chuyên nghiệp  ĐẠI THANH luôn đưa ra những biện pháp hiệu quả để đảm bảo cho công trình và cả tầng hầm luôn ổn định.

Từ khi thành lập đến nay, công ty TNHH xây dựng ĐẠI THANH đã thực hiện thi công rất nhiều công trình nhà ở, cao ốc, chung cư, nhà biệt thự, nhà phố. Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng với thiết kế, tiêu chuẩn và tiến độ của công trình.

Công ty TNHH xây dựng ĐẠI THANH nhận đào tất cả các loại móng nhà tại khu vực TpHCM – Bình Dương và các tỉnh thành lân cận,

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.net

Dịch vụ đào móng nhà giá rẻ nhất tại TPHCM
5 (100%) 1 vote