Thi công đào đất tầng hầm được xem là công việc phải làm đầu tiên trước khi muốn tiến hành các hạng mục quan trọng khác và là một biện pháp được áp dụng phổ biến trong tất cả những công trình xây dựng nhà phố, trung cư , trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó,đây cũng là biện pháp giúp các chủ đầu tư có thể tận dụng tối đa diện tích phần dưới để làm kho chứa, nơi để xe, hệ thống kĩ thuật… Muốn thực hiện được việc này hoàn hảo thì việc trước tiên bạn cần làm là cần đào đất để lấy được phần không gian trống xây dựng.

Xem thêm chi tiết : Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

Thi công đào đất tầng hầm
Thi công đào đất tầng hầm

Với những nhà cao tầng thì tầng hầm chính là nơi đặt hệ thống kĩ thuật, bãi đỗ xe cho tòa nhà. Quá trình xây dựng và thi công sẽ được diễn ra hiệu quả và tốt hơn nếu như bạn lựa chọn được đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ  uy tín và chất lượng. Công ty TNHH xây dựng Đại Thanh hoàn toàn có thể tự tin sẽ giúp chủ đầu tư nhận được sự hài lòng nhất!

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ  khác nhau. Để có thể lựa chọn được một đơn vị đáp ứng tiêu chí chất lượng, uy tín, đảm bảo thì không phải việc dễ dàng chút nào.

Nhưng cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, công ty Đại Thanh chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp cho khách hàng có một công trình đẹp mắt, tiến độ thi công đảm bảo.

Vì sao nên chọn công ty xây dựng Đại Thanh ?

Công ty Xây Dựng Đại Thanh chuyên nhận thi công hạng mục đào tầng hầm các loại công trình. Với xu thế hiện tại đất chật người đông. Diện tích đất trên mặt đất không đủ cho công năng sử dụng. Lựa chọn giải pháp thi công tầng hầm là giải pháp tối ưu cho các công trình hiện nay. Tầng hầm thường được dùng để xe hoặc kho chứa đồ….Chính vì lí do đó mà Công ty Xây Dựng Đại Thanh là đơn vị thi công đào đất tầng hầm gia rẻ, uy tín và chất lượng nhất khu vực miền Nam.

1. Giá cả luôn rẻ nhất

Đơn vị chuyên đào đất tầng hầm giá rẻ  của công ty Đại Thành luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, tìm ra những giải pháp khác nhau để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thi công ở mức thấp nhất.

Sau rất nhiều năm nghiên cứu, đầu tư máy móc và thiết bị thi công hiện đại nhất chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để mang tới hiệu quả nhất định cho nhiều công trình khác nhau và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ

Thi công đào đất tầng hầm giá rẻ
Đơn vị chuyên thi công, đào đất tầng hầm giá rẻ

2. Chuyên nghiệp nhất

Cùng với việc bố trí thực hiện công trình khoa học, bài bản. Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ của Đại Thanh chúng tôi đang sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên giám sát, kĩ thuật có sự phối hợp với nhau vô cùng ăn ý, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn làm việc 24/24 giờ để tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị

Quy trình thi công đào đất tầng hầm

Đào đất tầng hầm tại HCM
Quy trình thi công đào đất tầng hầm
  • Thi công tường
  • Thi công cọ khoan nhồi và đặt thép
  • Đầm lèn đất liền, xây gạch chỉ ván khuôn, thi công kết cấu dầm, sàn, cốt
  • Đào đất tầng hầm bằng thủ công kết hợp với trục tháp đưa đất lên ô tô vận chuyển đổ đi
  • Thi công lần lượt sàn tầng hầm cốt và sàn cốt theo thứ tự từ trên xuống dưới
  • Đổ bê tông lót móng, lắp dựng ván khuôn, thi công kết cấu móng cốt
  • Gia công lắp dựng ván khuôn, lắp dựng cốt thép và thi công kết cấu dầm sàn tầng hầm lần lượt theo thứ tự từ dưới lên

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ thông tin dưới đây nhé

Xem thêm chi tiết : Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Website : xaydungdaithanh.net