Một trong những công việc vô cùng cần thiết để bạn muốn xây dựng một công trình mới đó chính là đập phá, tháo dỡ nhà cũ.

Nhưng để có thể chọn lựa được một một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4 có uy tín, dày dặn kinh nghiệm thì không hề đơn giản chút nào. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4 TPHCM đem lại được sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4
Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4

Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4

Cùng với dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4 chúng tôi thực hiện các công đoạn đập phá, tháo dỡ nhanh chóng nhơ, giúp có thể giải phóng mặt bằng nhanh chóng để bàn giao cho quý khách hàng tiến hành xây dựng các công trình mới.

Trong trường hợp mà quý khách hàng yêu cầu giữ lại một số tài sản, hay một số các vật liệu của nhà cũ, thì đội ngũ thi công của chúng tôi luôn tận tình, có thể dễ dàng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của chủ nhà.

Chúng tôi có một đội ngũ kĩ sư làm việc tận tâm đảm bảo có thể hoàn tất công việc một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Bảo đảm được an toàn cho môi trường và cho các công trình lân cận.

Đơn vị phá dỡ nhà, công trình chuyên nghiệp tại TPHCM

Đơn vị tháo dỡ nhà cũ
Đơn vị tháo dỡ nhà cũ

Tại sao gia chủ nên lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được phá dỡ tốt nhất, dưới đây, Xây Dựng Đại Thanh sẽ tư vấn để quý khách có thể nắm bắt được:

 • Đội ngũ thợ chuyên đi phá dỡ, kinh nghiệm lâu năm
 • Có kỹ thuật, kỹ sư giám sát quá trình phá dỡ và chỉ đạo
 • Phá dỡ đúng kỹ thuật, không ảnh hưởng đến các hạng mục khác
 • Che chắn công trình, không ảnh hưởng tới hàng xóm
 • Vận chuyển trạc xây dựng đi nơi khác
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ
 • Đảm bảo an toàn lao động, mọi vấn đề bên công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm
 • Chi phí hợp lý, hợp đồng rõ ràng, có xuất VAT cho khách
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư sẽ tư vấn tường tận cho khách trước khi thi công

Với sự uy tín, chuyên nghiệp, đã từng phá dỡ hàng ngàn công trình, hạng mục cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn hà nội. Xây dựng Thế Kỷ Mới cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ phá dỡ tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ
Dịch vụ chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4 của đơn vị chúng tôi:

Với nhiều lý do mà việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ, công xưởng cũ vô cùng vất vả và đặc biệt đó là với khu vực quận 4 đối với các chủ nhà hoặc các nhà thầu các công trình.

 • Nếu như chủ nhà tự phá dỡ thì sẽ không biết phải xử lý phế liệu xây dựng như thế nào. Có khi lại còn phải tốn thêm chi phí thuê thêm dịch vụ để xử lý phế thải.
 • Bởi vì chủ nhà và các nhà thầu không có đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho việc tháo gỡ giống như các đơn vị chuyên phá dỡ như chúng tôi.
 • Ngoài ra nếu tự xử lý thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, gây trở ngại, có thể làm chậm tiến độ thi công cho công trình mới.

Với đặc điểm quận 4 là khu trung tâm thành phố, nhà cửa, các công trình nằm gần sát nhau vì thế mà việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4 lại càng phải cẩn thận hơn. Không hiểu biết rõ về kĩ thuật xử lý các phần của công trình, nếu như thực hiện thì có thể gây ảnh hưởng đến các nhà, ảnh hưởng đến các công trình lân cận khác, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh một cách nghiêm trọng.

Vì những lí do khó khăn trên mà việc thuê một đơn vị chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 4 của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline: 0935 680 567  – 0944 680 678

Email: [email protected]

Website: xaydungdaithanh.net