Việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ – xây dựng nhà mới là việc lớn của cả một đời người. Ai cũng có một mong muốn đó chính sau khi xây ngôi nhà mới, thì mọi người sẽ được sinh sống trong ngôi nhà được hạnh phúc, ấm no. 

Tuy nhiên, để ngôi nhà mới được xây dựng suôn sẻ thì việc chuẩn bị mặt bằng có vai trò rất quan trọng. Do đó, khi tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận quý khách cần tìm cho mình được đơn vị uy tín, đảm bảo công trình cũ được xử lý nhanh chóng, đúng cách.

Xây dựng Đại Thanh nhận tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận giá tốt

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận

Người xưa thường quan niệm, để có công trình như ý muốn thì các vấn đề khởi công để xây dựng một công trình mới phải vô cùng suôn sẻ. Cụ thể ở đây đó chính là việc phá bỏ ngôi nhà cũ để xây dựng ngôi nhà mới là việc khởi đầu được đánh giá là hết sức quan trọng đối với gia chủ.

Hiểu được nỗi lo của quý khách, Đại Thanh nhận tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận với dịch vụ uy tín, nhân viên chuyên nghiệp. 

Xem thêm chi tiết : Tháo dỡ nhà xưởng tại TPHCM

Tất cả các công trình Đại Thanh từng phá dỡ đều đảm bảo được những yếu tố về:

  • Giá phá dỡ nhà cũ rẻ nhất HCM
  • Có trang bị sẵn máy móc cơ giới hiện đại.
  • Nhân viên, kỹ sư thạo việc, tham gia nhiều công trình lớn nhỏ
  • Không làm ảnh hưởng đến nhà dân xung quanh
  • Thu mua lại phế liệu giá cao cho khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi tiến hành tại các khu vực như:

Nắm bắt được những tâm lý của quý khách hàng, cũng như dựa vào lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi luôn luôn coi việc đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận của quý khách như nhà của chúng tôi vậy.

Phá dỡ các nhà ở có diện tích nhỏ đến những ngôi nhà có diện tích lớn (5-100m2/sàn). Phá dỡ nhà cũ từ các loại kết cấu khác nhau như là nhà khung bê tông, nhà kết cấu thép, nhà tường chịu lực, nhà làm bằng gỗ…

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận của chúng tôi chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ kỹ tại các quận huyện của khu vực Phú Nhuận và các quận huyện lân cận. Nhận thi công từ các công trình nhỏ đến lớn như là: nhà cấp 4, nhà thấp tầng, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, nhiều tầng, nhà ống, nhà biệt thự, nhà phố…

Lý do giúp khách hàng tin tưởng Đại Thanh.

Trong thời gian hình thành và phát triển đến nay, Đại Thanh đặt lợi ích khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều sự hợp tác của rất nhiều khách hàng, đối tác cùng ngành.

Chúng tôi nhận tháo dỡ nhà cũ giá rẻ nhất HCM
Chúng tôi nhận tháo dỡ nhà cũ giá rẻ nhất HCM

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ nhanh chóng

Đại Thanh có nhiều loại máy chuyên dùng cho tháo dỡ nhà cũ, giúp quá trình hoàn tất đúng hẹn. Thực tế là những công trình do Đại Thanh nhận việc đều được bàn gia đúng tiến độ và đạt đúng yêu cầu cam kết.

Đập phá nhà giá rẻ nhất quận Phú Nhuận – TPHCM

Ngoài ra, giá thành thi công tại Đại Thanh luôn là điểm ấn tượng so với các đơn vị khác. Chúng tôi loại bỏ những chi phí phát sinh và đưa ra biện pháp khắc phục thực tế vấn đề. Vì thế mà bảng giá đập phá nhà luôn nằm trong top tốt nhất hiện tại.

Đội ngũ nhân viên thạo nghề, giỏi việc

Rất nhiều kỹ sư, nhân viên thợ giỏi lâu năm được chúng tôi tuyển dụng, tham gia công việc phá dỡ nhà.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với đội ngũ kỹ sư, giám sát, nhân viên của Đại Thanh; bởi khả năng nắm bắt và xử lý mọi vấn đề tối ưu.

Lý do nên chọn Tháo dỡ nhà cũ tại Đại Thanh

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên thi công đào đất tầng hầm giá rẻ

Thế mạnh của Đại Thanh với dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận:

Hiểu biết được những nhu cầu và tâm lý của quý khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách dịch vụ phá dỡ nhà uy tín và đảm bảo an toàn, tốt nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê chúng tôi làm nhiệm vụ phá dỡ ngôi nhà của mình.

Chúng tôi có đội thợ vô cùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về dịch vụ phá dỡ nhà cũ và có số lượng đông đảo vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình.

Không những vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm ra những biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn nhất và hiệu quả nhất, giá cả thì luôn ở mức cạnh tranh so với thị trường.

Quý khách hàng cần hỗ trợ về Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Phú Nhuận vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin:

Tìm hiểu chi tiết : Mua xác nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Trang web : xaydungdaithanh.net