Nếu bạn đang có ý định xây dựng công trình nhưng chưa biết dịch vụ đào móng công trình tại TPHCM nào uy tín thì hãy đến với công ty Đại Thanh, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết cũng như  giải đáp tất cả các thắc mắc mà quý khách hàng đang tìm câu trả lời .

Ở vị trí của một khách hàng thật sự không am hiểu nhiều về lĩnh vực xây dựng, công ty TNHH Đại Thanh giúp bạn phần nào an tâm hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Với dịch vụ đào móng công trình tại TPHCM với giá ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn quý khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Xem thêm chi tiết : Mua xác nhà

dịch vụ đào móng công trình tại TPHCM 

Công ty Đại Thanh được đầu tư hệ thống máy móc đào móng nhà,  đào móng công trình tại TPHCM đầy đủ, hiện đại. Có các loại máy múc mini có thể chui vào các ngõ rộng chỉ từ 0.8m.

Với lực lượng công nhân chuyên nghiệp, có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực đào móng. Công ty Đại Thanh cung cấp dịch vụ đào móng công trình tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn Tp.HCM.

Khi nào đào móng công trình tại TPHCM bằng thủ công khi nào sử dụng máy móc để đào?

  • Đối với các công trình có mặt đường giao thông rộng, Đại Thanh dùng các máy múc có dung tích gầu lớn để đào móng, qua đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tiến độ thi công cho chủ công trình khi phải thuê các đơn vị khác đào bằng phương pháp thủ công.
  • Ngoài máy móc, công ty có nguồn công nhân đông đảo, chuyên nghiệp để thực hiện đào những loại móng công trình mà máy móc không thể vào được.
  • Với phương pháp thủ công được áp dụng trong các loại móng ở khu dân cư đông đúc, đường giao thông chặt hẹp , mặt bằng móng hẹp và điều kiện thi công đào móng nhà không cho phép các loại máy thi công.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại TPHCM

Khi nào đào móng công trình tại TPHCM bằng thủ công

Tùy theo hồ sơ thiết kế và lựa chọn biện pháp thi công, công ty Đại Thanh sẽ tư vấn giải pháp đào móng bằng thủ công hoặc đào móng  bằng máy kết hợp với sửa thủ công. Đất đào 1 phần được vận chuyển ra khỏi công trường đổ về bãi thải, một phần để lại xung quanh hố móng và các khu đất chưa khởi công để sau này lấp đất hố móng, tôn nền.

Máy đào sẽ đào đến cách cao độ thiết kế của hố móng (các đầu cọc) khoảng 50 cm thì dừng lại và cho thủ công sửa đến cao độ thiết kế .

Móng được đào theo độ vát thiết kế để tránh sạt lở. Trong quá trình thi công luôn có bộ phận giám sát theo dõi để kiểm tra cao độ hố móng.

Công tác đào đất hố móng luôn được chúng tôi triển khai bằng máy móc hiện đại nhằm mang lại hiểu quả cao nhất cho các công trình. Đất được đào theo từng đợt và đầm chặt bằng máy đầm cóc đến độ chặt thiết kế.

Dịch vụ đào móng công trình tại TPHCM của công ty Đại Thanh chuyên tôi đào móng tất cả các công trình xây dựng như:

Đào móng công trình tại TPHCM
Đào móng công trình tại TPHCM
  • Đào móng nhà, đào công trình phụ.
  • Đào móng công trình tại TPHCM.
  • Đào móng các loại công trình dân dụng.
  • Đào mương, đào hố, đào cống, đào đường, đắp đường.
  • Đào móng nhà các khu chung cu, trường học, cao ốc văn phòng, tòa nhà.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : xaydung.daithanh86@gmail.com

Website : xaydungdaithanh.net