Ngôi nhà của bạn nằm tại Quận 2, nhưng nhà đã xuống cấp và muốn xây mới lại trên nền cũ. Hãy để dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 của Đại Thanh giúp bạn trong công đoạn chuẩn bị mặt bằng cho việc xây dựng.

Công việc đập phá, tháo dỡ tưởng chừng rất dễ dàng thực ra gặp phải rất nhiều các vấn đề. Chính vì thế để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, chủ công trình. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 giá rẻ. Nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng tại khu vực quận 2 và tất cả các khu vực, các quận huyện lân cận.

Đại Thanh chuyên đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động, Chúng tôi xác định dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 và địa bàn HCM là lĩnh vực chính hoạt động. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say, quá trình làm việc của chúng tôi luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 chuyên nghiệp

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

Đập phá nhà cũ bằng máy móc chuyên nghiệp

Xã hỗ ngày càng phát triển, vì thế mà kỹ thuật công nghệ trong máy móc cũng dần được cải tiến. Biết nắm bắt xu thế hiện đại, chúng tôi trang bị ngày càng nhiều loại máy chuyên dụng tiên tiến, phục vụ cho công tác tháo dỡ nhà cũ tại quận 2.

Khách hàng cũ và đối tác quen biết cũng vì thế mà luôn tin tưởng vào năng lực của chúng tôi. Các công trình nhà cũ được giải quyết nhanh gọn, đúng yêu cầu chủ nhà.

Đập phá nhà cao tầng an toàn – nhanh chóng

Các toà nhà cao tầng có kiến trúc đặc biệt, với diện tích và chiều cao rộng lớn, rất khó để đưa máy cẩu, máy xúc,..đến vị trí phù hợp. Ngoài ra, quá trình đập phá cũng sẽ gặp nhiều trở ngại bởi các khối bê tông cao tầng dễ rơi rớt, sập nền nguy hiểm cho công nhân. Do đó mà đòi hỏi cao ở người thi công về kinh nghiệm thực tế, sự tính toán chuẩn xác, khả năng xử lý tình huống.

Tuy nhiên với Đại Thanh, mọi vấn đề đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, và có biện pháp phù hợp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ kỹ sư, nhân công của Đại Thanh.

Phá dỡ công trình nhà nước tại Quận 2 chuyên nghiệp

Những căn nhà ở công chức, hay cơ quan nhà nước đã lỗi thời, xuống cấp lâu năm được Đại Thanh xử lý, san lấp nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi đã từng tiến hành đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 cho vô số cơ quan nhà nước nên hiểu rõ được từng chi tiết và kết cấu nhà. Điều này giúp cho Đại Thanh luôn kiểm soát được mọi quá trình vận hành máy móc và đưa ra biện pháp thi công hiệu quả.

Hỗ trợ thu mua xác nhà cũ giá cao cho công trình

Đại Thanh có dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá cao, nhằm hỗ trợ chủ thầu phần lớn chi phí tháo dỡ nhà cũ quận 2. Đồng thời, lượng xe tải có sẵn của chúng tôi luôn sẵn sàng di chuyển phế liệu đến điểm tập kết gần nhất, hỗ trợ lớn phí vận chuyển cho chủ thầu.

Những ưu đãi giành cho khách hàng đến với dịch vụ đập phá nhà cũ

Tại Đại Thanh, quý khách được trải nghiệm dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 với mức giá tốt nhất thị trường. 

  • Chúng tôi hỗ trợ con dấu trong hợp đồng, hoá đơn VAT nếu có yêu cầu.
  • Tác phong chuyên nghiệp, cùng kinh nghiệm thực chiến lâu năm của nhân viên sẽ làm bạn hài lòng khi giải quyết mọi vấn đề.
  • Qúa trình đập phá nhà diễn ra nhanh chóng, bàn giao mặt bằng đúng thời hạn cam kết.

Là một nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 , phá dỡ nhà cấp bốn, nhà chung cư cao tầng đã xuống cấp. Các công trình xây dựng, xí nghiệp, nhà xưởng muốn dỡ bỏ. Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ các công trình dân dụng, nhà trong ngõ hẻm…có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các khách hàng.

Máy móc hiện đại giúp cho việc đập phá nhà cũ, nhà cao tầng dễ dàng hơn
Máy móc hiện đại giúp cho việc đập phá nhà cũ, nhà cao tầng dễ dàng hơn

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Quá trình tiến hành tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 được chúng tôi thực hiện như sau:

  1. Tham gia khảo sát, và kiểm tra công trình cần tháo dỡ
  2. Đưa ra phương án xử lý và báo giá đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 cho khách hàng
  3. Chốt hợp đồng, chuẩn bị mặt bằng, thiết bị thi công, công  nhân tham gia, bãi tập kết vật tư,..
  4. Tiến hành đập phá nhà cũ theo các bước, đảm bảo trang bị  bảo hộ cho công nhân và người dân xung quanh.
  5. Kiểm tra và bàn giao mặt bằng cho khách hàng bằng biên bản nghiệm thu công trình.

Liên hệ báo giá dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 2

Chúng tôi miễn phí tư vấn và giải đáp được những thắc mắc về vấn đề tháo dỡ nhà cũ tại quận 2 và các dịch vụ thu mua nhà cũ; các công trình xuống cấp, san lấp mặt bằng xây dựng cho quý khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Tìm hiểu chi tiết : Mua xác nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Trang web : xaydungdaithanh.net