Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại Quận 6 của chúng tôi giúp chủ nhà phá dỡ những công trình cũ không còn phù hợp nhu cầu sử dụng. Khách hàng được tư vấn miễn phí, hỗ trợ giá tốt nhất trong khu vực.

Yêu cầu đập phá, tháo dỡ được xem là yêu cầu chính đáng của rất nhiều các chủ nhân của những ngôi nhà tập thể, của chung cư được xây theo kiểu cũ. Với một đội ngũ kiến trúc sư và các công nhân xây dựng lành nghề lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý, đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 6 đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận 6
Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận 6

Ưu đãi khi thuê dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 6

Đại Thanh luôn dành trọn lợi ích quý đối tác, khách hàng làm mục tiêu khi thi công. Chúng tôi đặc biệt giành riêng cho quý khách thuê dịch vụ  tháo dỡ nhà cũ tại quận 6 như sau:

  • Giá dịch vụ rẻ
  • Bàn giao nhanh chóng
  • Không ảnh hưởng môi trường xung quanh
  • Thu mua phế liệu giá cao

Báo giá đập phá công trình tốt nhất HCM

Hiểu được nỗi lo của nhiều chủ nhà hiện nay, chúng tôi hỗ trợ giá tháo dỡ nhà cũ rẻ nhất tại khu vực HCM – Sài Gòn. Khách hàng được mua phế liệu xây dựng mới mức giá cao, vận chuyển phế thải đến tận bãi tập kết.

Ngoài ra, quý khách còn được đội kỹ sư chuyên môn khảo sát và tư vấn công trình miễn phí; các phương án được lựa chọn dũng dựa trên tiêu chí tối ưu về giá cả, phí phát sinh..

Máy móc hiện đại giúp bàn giao công trình nhanh chóng

Các loại máy tiên tiến dùng để tháo dỡ nhà cũ ra đời ngày càng nhiều và dần được cải tiến hiện đại. Đại Thanh luôn đầu tư thêm nhiều loại máy cơ giới chuyên dụng, hỗ trợ tối đa cho công việc. Điều này còn đảm bảo được sự an toàn cho công nhân và công trình bên cạnh, giúp 100% công trình bàn giao đúng tiến độ.

Tìm hiểu chi tiết : Mua xác nhà xưởng tại TPHCM

Không ảnh hưởng đến nhà xung quanh

Nếu nhà của bạn nằm trong hẻm sâu hoặc gần khu dân cư, e ngại sẽ ảnh hưởng đến các hộ xung quanh; Đừng lo lắng về điều đó, Đại Thanh với kinh nghiệm lâu năm thi công an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường và công trình xung quanh.

Kỹ sư của chúng tôi sẽ lên kế hoạch và phương án hợp lý; biện pháp thực hiện bằng máy móc kết hợp phương án thủ công để đảm bảo kiểm soát được mọi vấn đề phát sinh. Ngoài ra rào chắn bảo vệ giúp giảm tiếng ồn và lượng khói bụi bay ra.

Kinh nghiêm lâu năm thi công an toàn

Vì việc tháo dỡ nhà tiềm ẩn nguy hiểm cao, do đó mà Đại Thanh luôn đề cao sự an toàn là trên hết. Toàn bộ nhân viên đều được tập huấn về kỹ thuật chuyên môn trước khi tham gia thi công. Phương án dự phòng chống cháy nổ luôn sẵn sàng hỗ trợ, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn và chúng tôi.

Cần chọn đơn vị có kinh nghiệm khi tháo dỡ nhà cũ tại quận 6
Cần chọn đơn vị có kinh nghiệm khi tháo dỡ nhà cũ tại quận 6

Kinh nghiệm khi phá dỡ nhà cũ

  1. Chọn đơn vị phá dỡ nhà uy tín

Trên thực thế, phá dỡ chỉ nhanh hơn xây thôi chứ đây là một trong những công việc thực sự khó khăn. Nếu như các đơn vị phá dỡ không có kinh nghiệm; hay là không nắm rõ được kết cấu của công trình sẽ không tính toán được hướng đổ của tòa nhà có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Do đó mà bạn cần chọn đúng người đúng chỗ, vừa để đảm bảo an toàn cho công trình cũng giúp tiến độ được hoàn thành nhanh chóng.

Đại Thanh hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn khi tháo dỡ nhà cũ. Những công trình biệt thự cao tầng, hay khu chung cư cũ, chúng tôi đều có thể hoàn thành công việc xuất sắc.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 6
Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận 6

2. Luôn có phương án dự phòng an toàn lao động

Đập phá nhà có thể xảy ra nhiều vấn đề về an toàn bất cứ lúc nào. Đã có vô số trường hợp gây thiệt hại về cả người và của khi tiến hành đập phá. Do đó, bạn cần phải dự trù trước những phương án khi xảy ra hoả hoạn, cháy nổ, xụp lún,..

Cần kiểm tra kỹ lượng bên ngoài và bên trong công trình, đảm bảo đã di dời các vật sống xung quanh.

3. Chọn thời điểm thích hợp

Việc tháo dỡ nhà cũ có thể được xem là khởi công bắt đầu cho công trình mới. Do đó, trong tâm linh, các do chủ thường phải chọn ngày đẹp, hợp mệnh để con cháu trong nhà gặp nhiều may mắn, quá trình thi công được xuôn sẻ.

Ngoài ra, thời tiết cũng là 1 trong những yếu tố cần lưu ý. Nên chọn ngày trời trong xanh, không mưa, gió. Vì khi đất ẩm ướt rất dễ gây sụp lún nền, hay gió mạnh có thể làm đổ công trình, tốc mái không theo kế hoạch.

Liên hệ với chúng tôi qua

Những phương án đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại Quận 6, quý khách hàng hệ chúng tôi để được giúp đỡ.

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

Hotline : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Trang web : xaydungdaithanh.net