Dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân là một trong những ngành đang hót tại thời điểm phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại. Khách hàng cũng nên tìm hiểu rõ về dịch vụ và đưa ra lựa chọn để ngôi nhà cũ của bạn được phá dỡ an toàn.

Tháo dỡ nhà cũ là gì?

Tháo dỡ nhà cũ hay còn được gọi là phá dỡ nhà cũ, đập phá công trình; là một thuật ngữ để chỉ về việc phá dỡ một công trình kiến trúc đã cũ hoặc không còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của con người. Công việc đập phá nhà phải được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn kinh nghiệm cao, trang  bị nhiều thiết bị cơ giới và bảo hộ an toàn cho người lao động.

tháo dỡ nhà cũ

Do công việc mang tính chất nguy hiểm và có khả năng gây ảnh hưởng đến các công trình lân cận; nên các chủ nhà cần chọn những đơn vị Tháo dỡ nhà cũ tại Quận Bình Tân có đủ năng lực và kinh nghiệm phá dỡ.

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân
Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân

Phương pháp dùng để tháo dỡ công trình hiện nay

– Phương pháp sử dụng máy móc: Đây là biện pháp tháo dỡ nhà cũ bằng nhiều loại thiết bị máy móc cơ giới chuyên dụng, giúp cho quá trình thi công chính xác và nhanh chóng. Đồng thời làm giảm sức người và an toàn cho công nhân. Phương pháp trên dùng cho nhà mặt tiền đường lớn hoặc khu vực dễ đưa xe ra vào.

– Phương pháp tháo dỡ nhà cũ bằng thủ công: là biện pháp đập phá nhà chủ yếu bằng sức công nhân, kết hợp với dụng dụng búa lớn, máy khoan,.. Phương pháp này áp dụng cho những ngôi nhà trong hẻm, ngách nhỏ, không có lối cho xe ra vào.

Vai trò của tháo dỡ nhà cũ trong xây dựng

Để bắt đầu 1 công trình mới trên 1 mảnh đất thì điều đầu tiên làm là chuẩn bị mặt bằng và phá dỡ những công trình cũ trước đó. Vì vậy có thể nói, việc tháo dỡ nhà cũ là khởi đầu của 1 kiến trúc mới hiện đại.

Việc đập phá nhà cũng phải được thực hiện chỉnh chu, nghiêm túc để đảm bảo quá trình xây dựng nhà mới được xuôn sẻ; không gặp trở ngại từ phần nền cũ.

Trong phong thuỷ tâm linh, việc xây nhà cũng cần phải chọn ngày động thổ phù hợp. Do đó, các công đoạn chuẩn bị trước khi cho xây dựng phải được thực hiện đúng tiến độ, đặc biệt là công tác tháo dỡ nhà.

Ngoài ra, với phần xác nhà có thể tái chế khi thanh lý lại cũng giúp đem đến khoản thu không nhỏ cho chủ nhà. Góp phần giảm bớt chi phí chuẩn bị và cũng giúp bảo vệ tài nguyên.

Các hạng mục cần quan tâm khi phá dỡ nhà cũ

Khi tháo dỡ nhà cũ, các đơn vị thi công cần phải khảo sát và xem xét thực trạng những phần hạng mục chính của căn nhà. Vừa để nắm rõ được kết cấu hạ tầng, đồng thời giúp cho việc dự trù ước lượng khả năng ảnh hưởng đến công trình xung quanh.

Khảo sát hiện trạng tường bê tông

Các đoạn kết nối bằng khung thép (đối với nhà xưởng)

Xem xét thực trạng nền móng công trình

Bám sát hiện trường phần cột, trần,..

Kết quả đánh giá phải được lập thành hồ sơ và được xem như nền tảng cho bản thiết kế xây nhà mới.

Về dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân

Tháo dỡ nhà cũ tại Quận Bình Tân là dịch vụ chính của Công ty xây dựng Đại Thanh. Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, với một đội ngũ cán bộ, các công nhân lành nghề. Hệ thống thiết bị thi công được trang bị hiện đại, đầy đủ, có thể thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình xây dựng lớn nhỏ.

tháo dỡ nhà cũ tại quận bình tân giá rẻ
Đại Thanh nhận tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân giá rẻ

Tìm hiểu chi tiết : Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ

Những công trình Đại Thanh tham gia phá dỡ như:

  • Tháo dỡ nhà cũ, đập phá biệt thự
  • Tháo dỡ nhà tập thể
  • Phá dỡ khu nhà cao tầng, khu chung cư
  • Tháo dỡ các căn nhà xưởng.
  • Tháo dỡ nhà cấp 4,..

Dịch vụ đập phá, phá dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân, phá vỡ các công trình để giải quyết được những khó khăn; giải quyết các vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là trong công tác phá dỡ một cách nhanh gọn; Chúng tôi luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, trả lại cho quý khách mặt bằng như đúng cam kết

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân của Đại Thanh:

  • Với dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân của chúng tôi, khách hàng được tư vấn miễn phí các phương án thi công phá dỡ. Giải đáp những thắc mắc về an toàn trong quá trình thi công.
  • Đại Thanh luôn sáng tạo và tìm ra những phương án tối ưu về cả chi phí và phương pháp phá dỡ an toàn.
  • Khách hàng được mua lại xác nhà với giá cao, khấu trừ trực tiếp và giá thi công.
  • Phế thải trong quá trình đập phá được chúng tôi vận chuyển bằng xe tải lớn đến nơi tập kết gần nhất công trình.

Xem thêm chi tiết : Đơn vị chuyên Phá dỡ nhà giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tháo dỡ nhà cũ hiện nay

Báo giá tháo dỡ nhà cũ thường được chia thành 2 loại, là phá dỡ nhà cũ trọn gói và phá dỡ theo hạng mục. Giá tháo dỡ nhà cũng thường ảnh hưởng bởi các yếu tố:

Diện tích công trình cần phá dỡ

Những công trình có diện tích rộng lớn sẽ có chi phí cao hơn. Lượng nhân công và máy móc được huy động cũng nhiều hơn. Thường với thì những công trình lớn các đơn vị sẽ báo giá phá dỡ nhà tính theo m2.

Ngược lại, các công trình diện tích nhỏ sẽ cần ít thời gian thi công hơn. Tuy nhiên, những công trình nhỏ thường nằm sâu trong hẻm, hạn chế lối đi và không sử dụng được máy móc. Vì thế mà cần đến phương pháp thủ công để phá dỡ, từ đó chi phí cũng sẽ tăng theo.

Hiện trạng kết cấu toà nhà

Thực tế mà nói, việc tháo dỡ nhà cũ cũng khó khăn không kém so với công tác xây dựng mới. Mỗi căn nhà đều có quy cách và kết cấu khác nhau, hiện trường công trình lại cũng chẳng giống. Do đó, đòi hỏi các kỹ sư phải lên kế hoạch và dự toán phương án thi công hợp lý để không ảnh hưởng đến công trình bên cạnh.

Giá tháo dỡ nhà cũ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Giá tháo dỡ nhà cũ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Chưa kể đến những toàn nhà lớn, phải dùng đến thiết bị hạng nặng và nếu không xử lý chính xác thì có thể thiệt hại đến nhiều người dân. Những trường hợp này đòi hỏi người phụ trách phải có tư duy cao và khả năng sáng tạo, xử lý tốt phương án thi công.

Giá thuê máy móc và nhân công từng thời điểm

Vào thời điểm hiện tại, giá xăng dầu và phí thuê nhân công không ngừng biến động. Do đó mà cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thái dỡ nhà cũ.

Thường thì các đơn vị sẽ đi thuê khoán lại máy móc bên ngoài để phục vụ quá trình đập phá nhà. Do đó mà chi phí báo tháo dỡ công trình được gửi đến chủ thầu sau khi đã qua khảo sát và dự trù vật tư, nhân công.

Kết luận

Công việc tháo dỡ nhà cũ tại quận Bình Tân không phải là một ngành nghề mới mẻ gì. Tuy nhiên để chọn cho mình được nơi cung cấp dịch vụ như ý mà vẫn đảm bảo được các yếu tố an toàn; kỹ thuật thì khách hàng phải nắm rõ những kiến thức nhất định về dịch vụ đang cần thuê.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về quá trình tháo dỡ nhà cũ, hoặc cần hỗ trợ báo giá, vui lòng liên hệ Công ty xây dựng Đại Thanh qua thông tin:

Tìm hiểu chi tiết : Mua xác nhà xưởng tại TPHCM

CÔNG TY TNHH XD TM DV ĐẠI THANH

Địa Chỉ : 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567  – 0944 680 678

Email : [email protected]

Trang web : xaydungdaithanh.net